IQ Sport เปิดตัวรองเท้ากีฬาและผ้าใบ ชูคอนเซ็ปต์ บูสความสบาย...ทุกการเคลื่อนไหว

IQ Sport เปิดตัวรองเท้ากีฬาและผ้าใบ ชูคอนเซ็ปต์ บูสความสบาย...ทุกการเคลื่อนไหว
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

IQ Sport รองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบ ภายใต้แบรนด์ IQ Shoes เป็นรองเท้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ชูคอนเซ็ปต์ “บูสความสบาย...ทุกการเคลื่อนไหว” เพราะ IQ Sport เชื่อว่า ความสบายเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง, เทรนนิ่ง, กิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ ไปจนถึงการสวมใส่แบบลำลองในชีวิตประจำวัน จะกิจกรรมไหนๆ ก็ให้คุณพร้อมลุยอย่างเป็นอิสระ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย โดยมีรองเท้ารุ่นไฮไลท์ดังนี้

รุ่น Fayre Knit  ( ราคา: 1,350 บาท / สี: น้ำเงินกรมท่า, เทา / เหมาะสำหรับ: Running – Easy Run, Training, Sporty lifestyle )

- บริเวณชิ้นส่วน Upper ของรองเท้าถูกผลิตให้เป็นเส้นด้ายทออย่างต่อเนื่อง มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยส่งเสริมให้สามารถทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างต่อเนื่อง และเพื่อความกระชับเท้าในทุกอิริยาบถ

- แผ่นรองฝ่าเท้า Midsole ช่วยเสริมด้านในรองเท้าให้สัมผัสที่นุ่ม และมีความสปริง กับฝ่าเท้า  Insole รองรับแรงกระแทกได้ดี ผลิตจากวัสดุโฟมเทคโนโลยีพิเศษช่วยกระจายแรงกระแทก ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และไปไกลกว่าที่เคย

- พื้นรองเท้า ทำจาก วัสดุพิเศษเฉพาะของ IQ Sport ที่นำนวัตกรรมดึงเอาส่วนผสมของยางผสมกับโฟม ทำให้พื้นรองเท้านั่นมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงมีความยืดหยุ่นและยึดเกาะกับพื้นผิว โดยไม่สร้างความลำบากในการเคลื่อนไหว

รุ่น Flex Block  ( ราคา: 1,200 บาท / สี: เขียว-ดำ, เทา-ดำ, ชมพู-เทา / เหมาะสำหรับ: Training, Sporty lifestyle, Light Exercise )

- บริเวณชิ้นส่วน Upper ของรองเท้ามีเวลโก้เทป ไม่เพียงแต่ให้ดีไซน์ที่ทันสมัยเท่านั้น ยังสามารถตอบโต้เพื่อปรับความกระชับของเท้าให้เหมาะกับผู้ที่สวมใส่โดยเฉพาะ

- แผ่นรองฝ่า Insoleรองรับแรงกระแทกได้ดี ผลิตจากวัสดุโฟมเทคโนโลยีพิเศษช่วยกระจายแรงกระแทก ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

- พื้นรองเท้า ทำจาก วัสดุพิเศษเฉพาะของ IQsport ที่นำนวัตกรรมดึงเอาส่วนผสมของยางผสมกับโฟม ทำให้พื้นรองเท้านั่นมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงมีความยืดหยุ่นและยึดเกาะกับพื้นผิว โดยไม่สร้างความลำบากในการเคลื่อนไหว

- บริเวณด้านนอก เสริมด้วย ดอกยางในจุดที่ ออกแบบมาเพื่อให้ความ นุ่มและช่วยถ่ายเทแรงเมื่อเกิดสัมผัสบริเวณผิว และสร้างความทนทานต่อการสึกหลอ

รุ่น Trontom (ขนาดปกติราคา: 1,200 บาท, ขนาดใหญ่พิเศษราคา: 1,500 บาท / สี: เทาเข้ม, ขาว / เหมาะสำหรับ: Running, Training, Sporty lifestyle  )

- บริเวณชิ้นส่วน Upper ออกแบบด้วยผ้าตาข่าย เพื่อช่วยระบายอากาศ ช่วยลดอุณหภูมิขณะออกกำลังกาย และลดการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ บริเวณด้านหน้าและด้านข้างออกแบบหน้ากากประกิบติดกับชิ้นส่วนตาข่าย นอกจากเพื่อดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังช่วยเป็นโครงสร้างที่ดีในการพยุงและประคอบเท้าในกิจกรรมออกกำลังกาย ป้องกันอาการบาดเจ็บของเท้า

- แผ่นรองฝ่า Insole รองรับแรงกระแทกได้ดี ผลิตจากวัสดุโฟมเทคโนโลยีพิเศษช่วยกระจายแรงกระแทก ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

- พื้นรองเท้าเพิ่มการยึดเกาะด้วยส่วนผสมของยางผสมกับโฟม ทำให้พื้นรองเท้านั่นมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงมีความยืดหยุ่นและยึดเกาะกับพื้นผิว โดยไม่สร้างความลำบากในการเคลื่อนไหว

- บริเวณด้านนอก เสริมด้วย ดอกยางในจุดที่ ออกแบบมาเพื่อให้ความ นุ่มและช่วยถ่ายเทแรงเมื่อเกิดสัมผัสบริเวณผิว และสร้างความทนทานต่อการสึกหลอ

- บริเวณส่วนเว้าที่พื้นรองเท้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เพิ่มการรองรับน้ำหนักตัวที่ถ่ายเทลงมาที่ฝ่าเท้า ช่วยลดอาการปวดเมื่อยที่เกิดขึ้นขณะออกกำลังกาย

ทั้งนี้ IQ Sport ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ คือ “หลุยส์ สก๊อต” นักแสดงหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมเอาท์ดอร์ โดย หลุยส์ ให้ความใส่ใจกับคุณภาพของรองเท้าและพิถีพิถันในเรื่องของการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับแต่ละกิจกรรม สิ่งแรกที่คำนึงถึงคือ ต้องใส่สบาย รู้สึกคล่องตัว และควรช่วยเสริมศักยภาพของการทำกิจกรรมนั้นๆ เช่น วิ่งได้นานและเร็วขึ้น ในขณะที่รู้สึกเหนื่อยน้อยลง เพราะความเบา ยืดหยุ่น แต่รองรับแรงกระแทกอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นต้น ในขณะเดียวกันควรมีดีไซน์ที่สวยงามเพื่อเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ

รองเท้า IQ Sport มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ (เฉพาะบางสาขา) ได้แก่ Robinson, Supersport, The Mall, Central, และร้าน FBT  รวมถึง IQ Shoes Station ร้านจำหน่ายรองเท้า IQ Shoes ครอบคลุมทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์