ไอเดียจากของใช้ภายในบ้าน Camper คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019

ไอเดียจากของใช้ภายในบ้าน Camper คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019

ไอเดียจากของใช้ภายในบ้าน Camper คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชวนคุณเข้ามาเปิดเผยความลึกลับและความมหัศจรรย์ของบ้านแคมเปอร์ (Camper) จากพื้นว่างเปล่ากลับกลายเป็นบ้านที่มีชีวิตและสิ่งเซอร์ไพรส์หลบซ่อนอยู่ คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 นี้ Romain Kremer ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์แบรนด์แคมเปอร์ ดึงความพิเศษจากสิ่งที่มีอยู่และความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งที่อยู่ใกล้ตัว จากในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยในบ้านออกมาเป็นแรงบันดาลใจ

โดยตัดทอนแนวคิดภาพที่คุ้นเคยออกไปเป็นความเรียบง่าย สู่ดีไซน์คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่นำเราเดินเล่นลัดเลาะรอบบ้านให้พบกับความน่าแปลกใจในทุกๆ ก้าวที่ย่างไป ซึ่งในซีซั่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่เน้นความเป็น UNISEX หรือ ใส่ได้ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย หลากหลายสีสันและคุณภาพเรื่องความสบายของแคมเปอร์ไว้อย่างครบถ้วน

 

ในซีซั่นนี้ได้นำความย้อนยุคของเครื่องซักผ้ามาดีไซน์เป็นรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Nothing, นำลวดลายโครงสร้างของฮีทเตอร์ (เครื่องทำความร้อน) มาออกแบบเป็นลวดลายพื้นรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Pix อาจจะเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความแปลกต้องไม่พลาดรุ่น Kaah ซึ่งนำส่วนเว้าส่วนโค้งของสุขภัณฑ์มาออกแบบอย่างสร้างสรรค์

ส่วนใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีสไตล์น่าดึงดูด ต้องเทใจให้รุ่น Courb ที่นำลายฉลุของตะแกรงกรองเส้นพาสต้ามาออกแบบเป็นลวดลาย ส่วนสนีกเกอร์ยอดฮิต รุ่น Runner ถูกนำมาออกแบบใหม่โดยได้แรงบันดาลใจจากของเล่นของสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของใครหลายๆ คน เป็นต้น

คนรักงานดีไซน์สามารถมายลโฉมบ้านหลังใหม่แคมเปอร์ และช็อปรองเท้าคู่ใหม่คอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซน Atrium หรือที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ชั้น M, สยามแสควร์วัน ชั้น 2 , Siam Paragon โซนผู้หญิง ชั้น M, โซนผู้ชาย ชั้น2, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม  ชั้น2, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 1

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ไอเดียจากของใช้ภายในบ้าน Camper คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook