นาฬิกาข้อมือผู้ชาย คอลเลคชั่นใหม่จาก Calvin Klein

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย คอลเลคชั่นใหม่จาก Calvin Klein

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย คอลเลคชั่นใหม่จาก Calvin Klein
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะถึงซัมเมอร์แล้ว หลายๆ คนคงกำลังมองหาไอเท็มคู่ใจที่จะใส่ติดตัวไปเที่ยวในวันหยุดนี้ นาฬิกาสักเรือน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี สำหรับคุณผู้ชายหลายๆ ท่าน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับประจำกายที่ช่วยเสริมลุคให้ดูโมเดิร์นแต่หรูหรา ตลอดทั้งยังเสริมลุคให้ดูภูมิฐานอีกด้วย การหานาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ จึงจำเป็นต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน

Calvin Klein ขอนำคุณผู้ชายไปรู้จักกับนาฬิกา Chrono คอลเลคชั่นใหม่ Calvin Klein High Noon ทั้ง 8 รุ่นที่นำความทันสมัยและความคลาสสิกซึ่งไม่มีวันตกยุคมาผสมผสานกันอย่างลงตัว มาพร้อมหน้าปัดกระจกทรงกลม มีทั้งสีเงินและสีดำที่เลือกได้ตามสไตล์ความชอบของแต่ละคน เพิ่มมิติให้มีความนูนเล็กน้อย ดีไซน์ที่เรียบง่ายอยู่เหนือกาลเวลา และหากคุณผู้ชายท่านไหนที่ชอบความโดดเด่น อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับเรือนเวลาของคุณ CALVIN KLEIN แนะนำนาฬิการุ่นหน้าปัดสีฟ้าเวอร์ชั่นใหม่มาให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก

นอกจากหน้าปัดที่มีให้เลือกถึง 3 สีแล้ว สายของนาฬิกา ไม่ได้มีเพียงสายสแตนเลสรุ่นคลาสสิกของ Calvin Klein แต่ยังมีสายหนังสีดำและ Black PVD อีกด้วย และใครที่ต้องการความสวยหรูแต่ทนทาน คอลเลคชั่นนี้ยังรับประกันว่าตัวนาฬิกากันน้ำถึงระดับ 50 เมตรเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเที่ยวเมืองหนาวเพื่อคลายร้อนหรือเล่นน้ำเย็นฉ่ำในซัมเมอร์นี้ นาฬิกาคอลเลคชั่น High Noon ก็พร้อมจะเคียงข้างคุณไปทุกที่

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย คอลเลคชั่นใหม่จาก Calvin Klein

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook