อาดิดาส ออริจินอลส์ส่ง Nite Jogger กลับมาส่องสว่างอีกครั้งด้วย 2 สีล่าสุด

อาดิดาส ออริจินอลส์ส่ง Nite Jogger กลับมาส่องสว่างอีกครั้งด้วย 2 สีล่าสุด

ด้วยเทคโนโลยีการสะท้อนแสง ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nite Jogger ผสมผสานกับการออกแบบที่ลงตัว สรรค์สร้างให้เกิดเป็นสนีกเกอร์ที่ล้ำไปอีกขั้น เหมาะสมกับเหล่าครีเอเตอร์ ผู้กล้าที่จะเดินตามทางของตนเอง Nite Jogger จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าครีเอเตอร์ผู้นำเทรนด์สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมได้ตั้งแต่เช้าจรดกลางคืน

 

โดยการกลับมาของ Nite Jogger ในครั้งนี้มีด้วยกัน 2 สี คือสีขาวและสีดำ ถูกดีไซน์ให้มีความลงตัว ของผ้าไนล่อนแบบ ripstop ทำให้มีน้ำหนักเบาผสานกับผ้าตาข่ายถักทอแบบนุ่ม และหนังกลับคุณภาพระดับพรีเมียม และด้วยเทคโนโลยีการสะท้อนแสงส่งผลให้ส่วนของ upper มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ส่วน midsole มาพร้อมกับพื้น Boost แบบเต็มผืน Outsole ทำจากพื้นยางที่มีความทนทาน เพื่อยกระดับความสบายและพร้อมสำหรับการสำรวจแม้ในยามค่ำคืน ทำให้ Nite Jogger ทั้ง 2 สีใหม่มีความโดดเด่น ที่เหล่าสาวกเห็นแล้วจะต้องอดใจไม่อยู่อย่างแน่นอน

 

Nite Jogger 2 สีใหม่ จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ในราคา 5,200 บาท ที่อาดิดาสแบรนด์ เซนเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซนเตอร์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม และ ทางออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ nite jogger