ออสการ์ 2019 กับความหล่อเนี้ยบของเหล่านักแสดงแถวหน้า

ออสการ์ 2019 กับความหล่อเนี้ยบของเหล่านักแสดงแถวหน้า

ออสการ์ 2019 กับความหล่อเนี้ยบของเหล่านักแสดงแถวหน้า

ผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับงานประกาศผลรางวัลด้านภาพยนตร์ที่คอหนังรอคอยอย่าง ออสการ์ 2019 หรือ อะคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 91 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย ณ สถานที่จัดงานอย่าง Dolby Theatre ลอสแอนเจลิส โดยปีนี้งานประกาศรางวัลทางภาพยนตร์ที่ทรงเกียรติก็คับคั่งไปด้วยนักแสดงมากความสามารถ อาทิ Rami Malek, Henry Golding, Chris Evans, Billy Porter, Mahershala Ali และนักแสดง คนดังอีกมากมาย

ทั้งนี้นอกจากผลผู้ชนะในสาขาต่างๆ แฟชั่นพรมแดงยังถือเป็นไฮไลท์สำคัญไม่แพ้กัน และแน่นอนว่าปีนี้ก็มีเหล่าคนดังชายจากหลากหลายวงการตบเท้ามาร่วมงานกันเช่นเคย ส่วนจะมีใครแต่งตัวมาเดินพรมแดงได้หล่อเนี้ยบถูกใจบ้างไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

Chris Evans มาพร้อมแจ๊กเก็ตสีเขียวฟ้าจากแบรนด์ Salvatore Ferragamo เนื้อผ้าเป็นกำมะหยี่ดูเสริมลุคให้หล่อทะลุจอมากๆ 

Rami Malek เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม มาเรียบๆ เท่ๆ ในชุดสูทสีดำจากแบรนด์ Saint Laurent

Michael B. Jordan มาในชุดกำมะหยี่สีน้ำเงินเข้ม พร้อมเครื่องประดับทั้งตัวที่เป็นเพชรเพิ่มความหรูหราไปอีก

ปีนี้งานกำมะหยี่มาครับ Jason Momoa ก็เลือกชุดสีหวานเนื้อกำมะหยี่เช่นกัน โดยไม่ลืมหยิบแหวนมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคในวันนี้

Bradley Cooper หล่อกระชากวัยในชุดทักซิโด้สีดำ โดยไม่ลืมสวมนาฬิกาแบรนด์หรูเพิ่มความสง่างาม

สำหรับผลรางวัลพระเอกของงานปีนี้คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ที่คว้าไปมากที่สุด 4 รางวัล รวมถึงรางวัลใหญ่อย่าง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมที่ Rami Malek คว้าไปได้ตามความคาดหมาย นอกจากนั้นก็ยังมีรางวัลในสาขาตัดต่อภาพยอดเยี่ยม, ตัดต่อเสียงยอดเยี่ยม และผสมเสียงยอดเยี่ยม

ด้าน Green Book คว้ารางวัลใหญ่ที่สุดอย่าง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ไปครอง พร้อมทั้งยังได้รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Mahershala Ali) และบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม

>>> “ออสการ์ 2019” กับบทสรุปทุกรางวัล “Bohemian Rhapsody” คว้าไปมากที่สุด

>>>"แฟชั่นพรมแดงออสการ์ 2019" ใครปัง ใครพัง ส่องให้จุใจ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ออสการ์ 2019 กับความหล่อเนี้ยบของเหล่านักแสดงแถวหน้า