Uniqlo รับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วย Uniqlo U Spring/Summer 2019

Uniqlo รับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วย Uniqlo U Spring/Summer 2019

Uniqlo รับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วย Uniqlo U Spring/Summer 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยูนิโคล่ สร้างความสดใสรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ด้วยคอลเลคชั่น  “Uniqlo U Spring/Summer 2019” ที่มาพร้อมกับสีสันที่มีชีวิตชีวาและความโดดเด่น บนแพทเทิร์นเสื้อผ้า ที่เรียบง่ายสวมใส่สบายและสวยงาม พร้อมเติมเต็มไลฟ์แวร์ (LifeWear) ด้วยโลโก้ลุคใหม่ของคอลเลคชั่น Uniqlo U

ทีมออกแบบ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ ปารีส (UNIQLO Paris R&D Center) ซึ่งนำทีมโดย คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) ได้ร่วมกันคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ด้วยการใช้วัสดุใหม่และเทคโนโลยีอันก้าวล้ำเป็นแนวทาง            เพื่อนำมาพัฒนาและสร้างสรรค์ Uniqlo U คอลเลคชั่นล่าสุดให้มีความน่าสนใจและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดย Uniqlo U สำหรับซีซั่น Spring/Summer 2019 นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเอิร์ธโทนเข้มข้น ผสานกับเฉดสว่างของสีสัน  จัดจ้านและลายเส้นที่เด่นชัด รายละเอียดและแพทเทิร์นของเสื้อผ้าถูกลดทอนให้เรียบง่ายเพื่อเน้นสีสันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและโดดเด่น ซึ่งถือเป็นการให้สีที่ท้าทายที่สุดเท่าที่ Uniqlo U เคยทำมา พร้อมกับเติมความสมบูรณ์แบบด้วยโลโก้ของคอลเลคชั่นที่ออกแบบขึ้นใหม่เพื่อปรับลุคใหม่แก่เสื้อผ้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในคอลเลคชั่น Uniqlo U

สำหรับไอเท็มสุดคลาสสิคอย่างเสื้อยืดคอกลมในคอลเลคชั่นนี้ มีความโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูงเนื้อนุ่ม โครงเสื้อในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ให้อารมณ์ลำลอง เป็นแพทเทิร์นที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายและมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยมีสีสันสดใสให้เลือกกันถึง 12 เฉดสีสำหรับผู้ชาย และ 13 เฉดสีสำหรับผู้หญิง เพิ่มลูกเล่นให้กับการจับคู่เสื้อผ้า ในฤดูร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ Uniqlo U Spring/Summer 2019 ยังได้นำเสนอเสื้อเชิ้ตลินินสำหรับผู้ชาย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการนำผ้าชนิดนี้มาใช้ในคอลเลคชั่น โดยเนื้อผ้าที่นุ่มผสานกับแพทเทิร์นของเสื้อที่เป็นเส้นตรง ทำให้ดูสวยงามและชวนมองเพื่อช่วยเติมเต็มลุคที่ทันสมัย ในส่วนของผู้หญิงนั้นมีการผสานลวดลายที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและสีแบบคัลเลอร์บล็อค สอดรับกับสีสันอันสดใสของฤดูกาลนี้ โดยพบกับลวดลายพิเศษเหล่านี้ได้ในหลากหลายไอเท็ม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตแบบเปิดคอ กางเกงขาสั้น และชุดเดรส สำหรับชุดว่ายน้ำที่มีให้เลือกถึง 6 แบบซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสดใสด้วย สีเขียว สีเหลือง และสีชมพูอ่อน ทั้งยังมีตะเข็บที่ลดลงทำให้ใส่สบายอย่างเหลือเชื่อ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไปเที่ยวทะเลหรือออกกำลังกาย

คอลเลคชั่น Uniqlo U 19SS พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 มกราคมนี้เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่ และออนไลน์ สโตร์

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ Uniqlo รับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนด้วย Uniqlo U Spring/Summer 2019

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook