เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”

เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”

เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก ไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ ไฮโซณัย มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 30  ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ (กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ อั้ม พัชราภา) , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

ประณัย พรประภาpranaipประณัย พรประภา

ด้านการทำงาน ปัจจุบัน ไฮโซณัย ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อTHYME โรงยิมเป็นของตัวเอง ชื่อ Base Bangkok

มาที่เรื่องราวของความรักกันบ้าง  เมื่อปีที่ผ่านมา หนุ่มณัย ถูกจับตาความสัมพันธ์ว่ากำลังซุ่มคบหาดูใจกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ก่อนที่เรื่องราวจะดูชัดเจนมากขึ้นเมื่อทั้งคู่มีภาพกินข้าวด้วยกัน ไปงานร่วมงานแต่งงานเจนี่ด้วยกัน ยิ่งล่าสุด วุ้นเส้น ลงภาพคู่ไฮโซณัยครั้งแรก งานนี้จึงถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

วุ้นเส้น วิริฒิภาvjwoonsenวุ้นเส้น วิริฒิภา

เห็นแบบนี้ต้องบอกว่า ทั้งหล่อ ทั้งรวย แถมโปรไฟล์ยังไม่ธรรมดาอีก

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”