10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำเมื่อมีเซ็กส์

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำเมื่อมีเซ็กส์

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำเมื่อมีเซ็กส์

หลายคนอาจจะเคยกังวลกลัวว่าจะพลาดพลั้งอะไรเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเติมความสุขให้กันนั้น บางครั้งก็ต้องมองถึงเรื่องง่ายๆ ด้วย บางคนมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไป เมื่อผ่านวันเวลาก็สะสมมากเข้า จนในที่สุดก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ ส่วนเรื่องง่ายๆ เหล่านั้นมีอะไรบ้าง ทางนี้เลยครับ

จ้องมองดูเธอนานเกินไป
การมองตาประสานใจเป็นเรื่องดีที่ทำให้ไฟที่กำลังจะลุกโชนอยู่ข้างในสป๊าร์กขึ้นมา แต่บางครั้งการที่เราจ้องมองนานเกินไป หรือใจจดจ่อกับสิ่งที่เห็นมากเกินไป ก็มีสิทธิ์ที่จะส่งผลเสียได้เช่นกัน เพราะเธออาจจะมองว่าเรากำลังหื่นกระหาย และมีความอยากมากจนเกินไป เธออาจจะค่อยๆ ถอยห่างและหนีคุณไปในที่สุดได้

ไม่โกนหนวด
เรื่องง่ายๆ แบบนี้นี่ล่ะครับที่ทำให้ฝ่ายหญิงหลีกหนีคุณไปได้ ไม่ทุกคนครับที่ชื่นชอบความแหลมคมของหนวดเครา คางสากๆ ของคุณอาจจะไปสร้างความรำคาญให้เธอก็ได้ ยิ่งถ้าประเภทหนวดพึ่งขึ้นด้วยแล้ว เวลาหนวดทิ่ม มันไม่น่าพิศวาสเลยนะครับ

ไม่จูบ (ถึงจูบก็ไม่เป็น)
อันนี้ก็เรื่องใหญ่อีกเรื่องที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะว่าความสุขที่สุดไม่ได้จบลงที่ปากเสียหน่อย แต่จุดเริ่มต้นที่ดีของเซ็กซ์นั้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์มาจากจูบ ดังนั้นหากคุณมองข้ามเรื่องนี้ไม่ว่าด้วยจะกลัวเรื่องกลิ่นปากหรืออะไรก็ตามแต่ ให้รู้ไว้เถอะว่าผู้หญิงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์จะมีอารมณ์ถึงที่สุดก็เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยการจูบ เป็นไม่เป็นก็ลองดูเถอะครับ

กัด บิด หยิก
ก็เข้าใจอยู่นะครับว่าบางครั้งอารมณ์หมั่นเขี้ยวก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าคุณทำกับส่วนอื่นคงจะไม่เท่าไร แต่ถ้าไปทำตรงบริเวณปทุมถันแล้วล่ะก็อาจจะเป็นเรื่องได้ครับ เพราะผู้หญิงบางคนเขาไม่ชอบให้ใครมาทำรุนแรงกับตรงนั้นของเธอ ถ้าหากว่าเปลี่ยนเป็นใช้ลิ้นที่อ่อนนุ่ม รับรองเธอต้องชื่นชมคุณแน่ๆ

ส่วนอื่นไม่สำคัญ สนใจแต่...
ลองคิดในทางกลับกันดูนะครับว่า ถ้าหากผู้หญิงที่คุณรักมากสนใจแต่เรื่องเงินทอง ไม่สนใจคุณเลยแม้แต่น้อย คุณจะรู้สึกอย่างไร เช่นเดียวกันครับ การที่คุณสนใจแต่นาผืนน้อยของเธอ ก็มีสิทธิ์ทำให้เธอรู้สึกเช่นนั้นได้เหมือนกัน ดังนั้นแล้วเซ็กซ์จะไปได้อย่างสุขสมนั้นไม่ใช่องค์ประกอบเพียงแค่อย่างเดียว ลองใส่ใจกับส่วนอื่นๆ บ้างก็ได้ครับ น่าจะไปได้สวยกว่านี้

ร้อนไปหรือเปล่า
ไม่ใช่เรื่องของอุณหภูมิห้องที่ร้อนเกินไป หากแต่เป็นใจของคุณต่างหากที่เร่าร้อน รุนแรงไปหรือเปล่า การรุกเร้า จู่โจมแบบรวดเร็วอาจจะดูน่าตื่นเต้น หากอยู่ในสภาวะที่ต้องเร่งรีบ หรือสถานที่ไม่เอื้ออำนวย แต่หากเป็นบนเตียงนุ่มๆ ในบ้านของคุณหรือเธอ ไม่จำเป็นต้องเร่งเร้าหรือรวบรัด ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปอย่างช้าๆ แล้วค่อยเร่งจังหวะไปตามลำดับน่าจะไปได้ดีกว่า

เร็วไม่แคร์ใคร

เรื่องของการทำเวลาให้สั้นที่สุดเพื่อได้สถิติโลกนั้น คงไม่มีใครอยากทำเป็นแน่ แต่หลายๆ คนก็ล่มปากอ่าวอยู่เป็นประจำ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะตื่นเต้นหรือประหม่าก็เป็นได้ แต่เรื่องแบบนี้ฝึกกันได้ครับ คุณสามารถบริหารบริเวณกล้ามเนื้อกระดูกเชิงกรานให้สามารถทนทาน ยาวนานได้ เชื่อเถอะครับไม่มีใครเก่งมาแต่เกิด แต่หากคิดถึงแต่ตัวเองมากเกินไป ก็สนใจแต่ว่าตัวเองมีความสุข ทำให้อีกฝ่ายสมหวังไปพร้อมๆ กับเราเถอะครับ หันมาฝึกขมิบสักวันละ 300 ครั้งกัน ดีแน่นอน

ทิ้งร่องรอยให้จดจำ

นอกจากฝากใจไว้ให้แล้ว ยังมีบางคนฝากรอยไว้ที่สาวๆ ด้วยครับ คงคิดว่าเธอจะได้ไปอวดให้เพื่อนๆ เชยชมว่าเมื่อคืนผ่านศึกหนักมาแค่ไหน ไม่ดีแน่ครับ เปลี่ยนความคิดเสียดีกว่า เพราะการฝากรอยแบบนี้ไว้ อาจทำให้เธออับอายมากกว่า ผู้หญิงนะครับ จิตใจย่อมบอบบางกว่าผู้ชายอย่างเราเยอะ

เหนื่อยนัก พักก่อน
เคยมีคนกล่าวไว้ว่าการมีเซ็กซ์ก็เหมือนกับการเล่นกีฬา เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง และเมื่อคุณรู้เช่นนี้แล้ว คุณจึงน่าจะหยุดพักบ้างเวลาที่คุณเหนื่อย แต่นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งครับ เพราะจะเป็นการทำให้อารมณ์ที่กำลังพุ่งพล่านไม่ต่อเนื่อง และทำให้ฝ่ายหญิงเสียอารมณ์ได้ คุณควรที่จะผ่อนแรงค่อยๆ เบาลงเสียมากกว่า แล้วหลังจากได้พักหายใจสักหน่อยค่อยเร่งจังหวะขึ้นมาให้แรงกว่าเดิมก็ได้ ไม่ใช่หยุดไปเฉยๆ เดี๋ยวฝ่ายหญิงจะพาลคิดว่าคุณเป็นท่อนไม้นะครับ

เก็บภาพ ถ่ายคลิป
เป็นที่ฮอตฮิตเป็นที่สุดสำหรับการถ่ายภาพเป็นไว้เป็นที่ระลึก มีคู่รักหลากหลายคู่มากที่เก็บภาพถ่ายไว้เพื่อเป็นความทรงจำระหว่างสองเรา แต่นั่นเหมือนกับเป็นระเบิดเวลาที่รอคอยวันแตกดับหรือเปล่า เพราะเมื่อไรก็ตามที่คุณพลาดปล่อยให้คลิปหลุดออกไป สิ่งที่ตามมาเกินบรรยายแน่นอน ผู้ชายอย่างเรายังเครียดถ้าคลิปหลุด แล้วฝ่ายหญิงล่ะครับจะอับอายขนาดไหน เลิกเก็บ เลิกถ่ายดีกว่า

 

........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่