New Era อวดโฉมช็อปใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด

New Era อวดโฉมช็อปใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด

New Era อวดโฉมช็อปใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด

New Era อวดโฉมช็อปใหม่เอาใจสายฮิปย่านสยามเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “The New Era X Basquiat Collection” 

นิว อีร่า (NEW ERA) เอาใจวัยรุ่นและสาวกสตรีทแฟชั่น ย่านสยามเซ็นเตอร์ ด้วยการอวดโฉมช็อปใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยหมวกหลากหลายคอลเลคชั่น นอกจากพื้นที่ร้านจะมีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว การตกแต่งร้านก็ดูแปลกตาไปจากเดิม แต่ยังคงอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็น นิว อีร่า อย่างไม่เปลี่ยนแปลง การออกแบบผนังร้านให้กลายเป็นมุมที่ไม่ธรรมดาโดยนำศิลปะมาถ่ายทอดความเป็นตัวตนของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยลวดลายกราฟฟิตี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปในยุคเริ่มต้นในปี 1920 ที่แบรนด์กำลังโด่งดังจนแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต้องวิ่งตาม

ภายในร้านยังถูกแบ่งโซนเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ และมีหลากหลายไอเทมให้เลือกมากมาย ทั้ง หมวก กระเป๋า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ และอุปกรณ์ทำความสะอาดหมวก รวมไปถึงยังมีออฟชั่นเสริม ไว้ให้บริการหลังการขาย อย่าง เครื่องปรับทรงหมวก (Blocking Machine) ที่เอาไว้จัดทรงหมวกให้คุณลูกค้าตลอดการใช้งาน และ เครื่องปัก (Embroidery) ที่จะทำให้หมวกของแต่ละคนมีความเป็นยูนีคมากขึ้น ซึ่งเครื่องปักนี้มีที่สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “The New Era X Basquiat Collection” ที่ได้นำผลงานศิลปะอันเลื่องชื่อของ ฌอง มิเชล บาสเคียล (Jean Michel Basquiat) ศิลปินผู้ล่วงลับที่หลงใหลในโลกศิลปะกราฟฟิตี้ที่ทำให้เขากลายเป็นคนโด่งดังในยุค 80 และทุกวันนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานต่างๆของ บาสเคียลก็ยังมาเกี่ยวข้องกับโลกของสตรีทแฟชั่นอย่างชัดเจน และ นิว อีร่า ก็ได้นำผลงานศิลปะต่างๆของเขามาถ่ายทอดลงบนหมวกเพื่อเป็นการรำลึกถึงคนดังผู้ล่วงลับไว้ทั้งหมด แบ่งเป็น 6 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

 New Era X Basquiat King Pleasure: หมวกรุ่นนี้แสดงถึงผลงานชิ้นเอก  ที่โดดเด่นของ Basquiat "King Pleasure" ด้วยสัญลักษณ์มงกุฎลายเซ็นและสคริปต์ที่จดจำได้จากด้านหน้าไปด้านหลัง

New Era X Basquiat Unbreakable: "Unbreakable" ของ Basquiat มีจุดเด่นเป็นภาพพิมพ์แบบเต็มรูปแบบ และปรากฏอยู่อย่างเด่นชัด

New Era X Basquiat Tuxedo, 1983: 9FIFTY รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Basquiat’s “Tuxedo, 1983” และมีให้เลือกสำหรับทีม NBA และ MLB

New Era X Basquiat Empire: หมวก 9FIFTYs เหล่านี้แรงบันดาลใจมาจาก Basquiat’s New York heritage ซึ่งมีงานศิลปะ "Empire" ของบาสเคียลปักไว้ด้านหลังของ New York Yankees และ New York Knicks

New Era X Basquiat Crown Pin: หมวก 9FIFTY รุ่นนี้จับคู่กับทีมที่ได้รับเลือกทั้งจาก NBA และ MLB มีสัญลักษณ์รูปมงกุฎของบาสเคียล ที่ผสมผสานทั้งกีฬาและโลกศิลปะไว้ด้วยกัน

New Era X Basquiat Signature: มีให้เลือกทั้งทีม NBA และ MLB, ที่โดดเด่นด้วยลายถักสัญลักษณ์มงกุฎและลายเซ็นของบาสเคียล

New Era X Basquiat Cropped Crown: โลโก้มงกุฎสัญลักษณ์ของบาสเคียล ถูกสกรีนไว้ด้านข้างของ 9FIFTY และมีโลโก้ปักด้านหน้า มีให้เลือกทั้งทีม MLB และ NBA

สาวกสตรีทแฟชั่นสามารถหาซื้อ “The New Era X Basquiat Collection”  ได้แล้ววันนี้ในราคา 1,490-1,990 บาท ได้ที่ร้าน นิว อีร่า สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ชั้น2, จังซีลอน ชั้นG

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ New Era อวดโฉมช็อปใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด