GEOX เปิด GEOX X-STORE คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่

GEOX เปิด GEOX X-STORE คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่

GEOX เปิด GEOX X-STORE คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แบรนด์ เจอ็อกซ์ (GEOX) รองเท้าไลฟ์สไตล์สัญชาติอิตาเลียนที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการระบายอากาศและป้องกันไม่ให้น้ำเข้าอย่างมีประสิทธิภาพ มาตรฐานระดับโลก จัดงานฉลองเปิดร้าน “GEOX X-STORE” คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด “Fall-Winter 2018/2019”

มร.มาริโอ้ โมเรตติ โพลีกาโต้ ประธานบริษัท เจอ็อกซ์ กรุ๊ป และผู้ก่อตั้งแบรนด์ เจอ็อกซ์ (GEOX) กล่าวว่า “เจอ็อกซ์ ประสบความสำเร็จจนก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมรองเท้าไลฟ์สไตล์ สัญชาติอิตาเลียน ด้วยการไม่หยุดพัฒนาและประยุกต์นวัตกรรมการผลิตรองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก ชูจุดเด่นผู้นำนวัตกรรมรองเท้าในคอนเซปต์ “รองเท้าหายใจได้” คือ สามารถระบายอากาศและป้องกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากเทคโนโลยีได้รับการคุ้มครองจากสิทธิบัตรมากถึง 35 ฉบับ และอยู่ระหว่างดำเนินการอีก 10 ฉบับล่าสุด และมุ่งขยายตลาดในต่างประเทศทั่วโลก จนมีร้านในรูปแบบมัลติสโตร์กว่า 10,000 ร้าน และร้านรูปแบบร้านเดี่ยวกว่า 1,095 ร้าน ล่าสุดได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ ศักยภาพและผลงานความสำเร็จในการบริหารแบรนด์แฟชั่นระดับโลกของกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ที่ผ่านมา จึงเชื่อมั่นให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรายปัจจุบันในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ”

โอภาส เลวิจันทร์ นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ “เจอ็อกซ์” (GEOX) ประเทศไทยรายปัจจุบัน กล่าวถึงคอนเซปต์ใหม่ของร้าน “GEOX X-STORE” ว่า “จากจุดเด่นของแบรนด์เจอ็อกซ์ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นทันสมัยพร้อมมอบความรู้สึกสบายในขณะสวมใส่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสวยงามจากแฟชั่นและให้ความสำคัญของความรู้สึกด้วย นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจหลักในการสร้างสรรค์ร้าน GEOX X-STORE คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแต่เข้าถึงเสน่ห์ของธรรมชาติจากอิตาลีด้วยผนังแนวอิฐ, ผนังหินแกรนิต พื้นลายกระเบื้องโมเสกและลายไม้ มู้ดแอนด์โทนเป็นสีเอิร์ทโทน ดำ, เทา น้ำตาล ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง"

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อฉลองการเปิดร้านทางแบรนด์ GEOX มอบข้อเสนอสุดพิเศษดังนี้ “Italy Tour with GEOX” ลุ้นเที่ยวอิตาลีฟรีกับเจอ็อกซ์ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสินค้าแบรนด์ เจอ็อกซ์ (GEOX) มากที่สุด และผู้โชคดีจากการจับฉลาก ที่ซื้อสินค้าและร่วมชิงโชค ณ จุดขาย เจอ็อกซ์ (GEOX) ทุกสาขา โดยคำนวณยอดซื้อตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ประกาศผลทางเฟสบุ๊ก “GEOX Thailand” ในเดือนมีนาคม 2562 และออกเดินทางในเดือนเมษายน 2562

อีกความพิเศษในงานนี้คือ คอลเลกชั่นล่าสุด “Fall-Winter 2018/2019” สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก สร้างสรรค์ผ่านคอนเซปต์หลัก คือ งานฝีมือและนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จนเกิดเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาหลากสไตล์

สัมผัสนวัตกรรมแห่งโลกแฟชั่นจากแบรนด์ เจอ็อกซ์ (GEOX) ได้ที่ร้าน “GEOX X-STORE” คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่ ณ โซนบีคอน 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ GEOX เปิด GEOX X-STORE คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่

GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE
GEOX X-STORE