แฟนๆ นาฬิกา G-SHOCK ห้ามพลาด G-SHOCK x Gorillaz 2018

แฟนๆ นาฬิกา G-SHOCK ห้ามพลาด G-SHOCK x Gorillaz 2018

คาสิโอ ประกาศถึงความร่วมมือในการสร้างสรรค์นาฬิกา G-SHOCK (จี-ช็อค) เพื่อร่วมฉลองวาระครบ 35 ปี ในปีนี้ โดยทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Gorillaz (กอริลลาซ) ตัวละครเสมือนจริงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก

สำหรับความร่วมมือนี้ได้นำสองตำนานระดับโลกผู้เป็นนวัตกรรมและมีชื่อเสียงโด่งดังมารวมไว้ด้วยกัน ซึ่งเราจะได้เห็น การิลลาซ ช่วยให้คุณ อิเบะ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิด G-SHOCK ได้ตระหนักถึงสิ่งที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต และการวางแผนการเพื่อนำไปสู่จุดมุ่งหมายที่พวกเขามีร่วมกัน

คอลเลคชั่นนี้ G-SHOCK เลือกใช้ตัวเรือนรูปทรงดั้งเดิมรุ่น 5600 นาฬิกาแบบแรกสุดของ G-SHOCK ซึ่งออกแบบโดยคุณอิเบะ ผู้เป็นวิศวกรและเป็นผู้ให้กำเนิด เมื่อ 35 ปีก่อน รุ่น 5600 เป็นนาฬิการุ่นที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานที่สุดของ G-SHOCK และยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้  

ปรากฎการณ์ระดับโลกครั้งนี้จึงถือเป็นการผสานปรัชญาแห่งความร่วมมืออันแท้จริง อันได้แก่ Gorillaz (กอริลลาซ) ได้รับความนิยมในอันดับสูงสุดไปทั่วโลกและได้ตระเวนไปทั่วโลก ตั้งแต่ ซาน ดิเอโก ไปจนถึง ซีเรีย โดยได้รับการสตรีมฟังและขายแผ่นไปเป็นจำนวนหลายร้อยล้านตลอดเส้นทาง เป็นการประสบความสำเร็จอย่างถล่มถลายด้วยรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมอย่างแท้จริง

สำหรับประเทศไทย จะมีกำหนดการจัดจำหน่ายภายในเดือน พฤศจิกายน 2018 ซึ่งจะจัดจำหน่ายแบบ Exclusive เฉพาะที่ร้าน G-SHOCK CASIO Flagship Store @centralworld เท่านั้น