"ไฮโซเคน สารสาส" ว่าที่เจ้าบ่าว "ขนมจีน กุลมาศ" หล่อ รวย การศึกษาดี

"ไฮโซเคน สารสาส" ว่าที่เจ้าบ่าว "ขนมจีน กุลมาศ" หล่อ รวย การศึกษาดี

"ไฮโซเคน สารสาส" ว่าที่เจ้าบ่าว "ขนมจีน กุลมาศ" หล่อ รวย การศึกษาดี

ทำความรู้จักนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ขันธ์เพชร สารสาส หนุ่มหล่อเจ้าของหัวใจนักร้องเสียงดี ขนมจีน กุลมาศ

ไฮโซเคน ขันธ์เพชร สารสาส อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันรับหน้าที่บริหารธุรกิจของครอบครัวซึ่งเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศสุดหรูที่ชะอำ นอกจากทำงานประจำยามว่าง หนุ่มคนนี้ยังชื่นชอบรถซูเปอร์คาร์โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวเขามักจะร่วมก๊วนกับเพื่อนออกทริปเสมอๆ

kensarasas

ด้านความรัก ไฮโซเคนถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์มาตลอด โดยแฟนๆ หลายคนก็ลุ้นให้แต่งงานกันตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ฝั่งว่าที่เจ้าสาวก็ เปรยแค่เพียงว่า “มีคุยกันบ้างแต่ยังไม่ใช่ช่วงนี้ อยากให้งานมันเข้าที่มั่นคงกว่านี้ก่อนแล้วค่อยว่ากัน” แต่ท้ายที่สุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เคน ขันธ์เพชร ก็คุกเข่าขอ ขนมจีน แต่งงานหลังจากคบหาดูใจกันมา 6 ปี

kensarasas

สำหรับสกุลดัง "สารสาส" นามสกุลที่หลายคนคุ้นหู หนุ่มเคนนั้นมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับไฮโซชื่อดังที่เป็นที่รู้จัก อย่าง ณัฐ สารสาส และ ไหม วิสา สารสาส ด้านต้นตระกูลก็เรียกได้ว่าเป็นคนในแวดวงชั้นสูงมาตั้งแต่บรรพบุรุษ คุณทวดคือ พันโทพระสารสาสน์พลขันธ์ (ลอง สุนทานนท์) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐการ ในรัฐบาลพลเอก พระยาพหลพลพยุหเสนา

kensarasas

ปิดท้ายด้วย ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ทั้งคู่โพสต์ลงในอินสตาแกรมล่าสุด ต้องบอกว่าหล่อ สวย ดูดี มากๆ คราวนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่างานแต่งงานจะถูกออกแบบอย่างไร

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ "ไฮโซเคน สารสาส" ว่าที่เจ้าบ่าว "ขนมจีน กุลมาศ" หล่อ รวย การศึกษาดี