อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม 2 สีใหม่สำหรับโมเดล P.O.D. System

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม 2 สีใหม่สำหรับโมเดล P.O.D. System

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม 2 สีใหม่สำหรับโมเดล P.O.D. System
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมการกลับมาอีกครั้งของโมเดล P.O.D-S3.1 ด้วยแคมเปญใหม่ที่ร่วมกับนักฟุตบอลระดับโลกและไอคอนยุคใหม่อย่าง พอล ป็อกบา (Paul Pogba) ภายใต้แนวคิด ‘great alone, better together’

ชานเมืองของปารีส ป็อกบามาในบทบาทของนักเล่าเรื่อง เขาได้รำลึกถึงการฝึกซ้อมของเขา เล่าให้ฟังเกี่ยวกับกับผู้ที่คอยสนับสนุนเขามาโดยตลอด โดยเฉพาะครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของป็อกบา โดยแคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบของ P.O.D-S3.1 และแนวคิดที่ว่าการอยู่ลำพังมันก็ดี แต่การอยู่ด้วยกันมันย่อมดีกว่า

สำหรับแคมเปญในเดือนตุลาคมนี้ นับเป็นการยกย่องผู้คนรอบตัวของป็อกบา จากคำบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านมุมมองของเด็กวัยรุ่นในกรุงปารีส ที่เน้นย้ำถึงการให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงที่รายล้อมอยู่รอบตัว ด้วยความเชื่อที่ว่าผู้คนที่อยู่ในชีวิตของเขานั้น สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเขาได้ดีที่สุด และยังมีส่วนช่วยที่ทำให้เขาเป็นป็อกบาในวันนี้

การกลับมาของ P.O.D. – S3.1 ในครั้งนี้ ยึดตามรูปแบบของโมเดลเดิม ส่วน upper เป็นโครงสร้างจากผ้านิตที่ห่อหุ้มตั้งแต่ส่วนหน้าเท้าถึงส้นเท้า พร้อมเปิดตัว 2 สีสันใหม่ สีขาว และสีดำ ต้อนรับเดือนตุลาคมด้วยดีไซน์อันโดดเด่น สีขาวเรียบง่ายแต่งดงาม ในขณะที่สีดำถูกแต่งแต้มด้วยสีสันสดใสอย่างสีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว และสีแดง ที่ส่วนต่างๆ ของรองเท้าไม่ว่าจะเป็นส่วนด้านบน คอรองเท้า ส้นเท้า ปิดท้ายด้วยแถบแบรนด์อาดิดาสที่ด้านหลัง และใส่ดีเทลต่างๆ ที่สำคัญบนลิ้นรองเท้า 

P.O.D-S3.1

สำหรับพื้นรองเท้า เรียกได้ว่าเป็น Point of Deflection System ที่รองรับแรงกระแทกพร้อมทั้งส่งมอบความสบายให้กับผู้สวมใส่ ด้วยการแยกส่วน midsole โดยที่ส่วนหน้าเท้าเสริมด้วยยาง EVA และส่วนส้นเท้าที่เป็นเทคโนโลยี BOOST จากอาดิดาส ทำให้ P.O.D. S-3.1 นี้กลายเป็นสุดยอดผลลัพธ์ที่น่าจับตามอง ด้วยสีสันที่โดดเด่นและงดงาม ทั้งยังเป็นรองเท้าสุดล้ำ ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวไม่ว่าเป็นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน

P.O.D-S3.1

P.O.D-S3.1 สีสันใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่าย 18 ตุลาคม นี้ ในราคา 4,500 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ Carnival Store และทางออนไลน์

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม 2 สีใหม่สำหรับโมเดล P.O.D. System

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook