เซ็กซี่สะกดหนุ่มๆ "เจนิส" หรือ "พลอยใส" เมีย2018 ขึ้นปก Playboy

เซ็กซี่สะกดหนุ่มๆ "เจนิส" หรือ "พลอยใส" เมีย2018 ขึ้นปก Playboy

เซ็กซี่สะกดหนุ่มๆ "เจนิส" หรือ "พลอยใส" เมีย2018 ขึ้นปก Playboy
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

ส่งต่อจากละครดราม่าแห่งยุค เมีย 2018 ละครที่การันตีด้วยเรตติ้งถล่มทลาย ทุกตอนแรงดีไม่มีตกแถมถูกพูดถึงปากต่อปากจากสื่อทุกสำนัก นั่นส่งผลให้เด็กฝึกงานหน้าสวยนาม "พลอยใส" ผู้ช่วยคนใหม่ของธาดา และคู่ปรับใหม่ของกันยา รับบทโดย เจนิส -เจณิสตา พรหมผดุงชีพ ถูกพูดถึงจนเราไม่อาจต้านทานกระแสรีเควสให้เป็นปกเพลย์บอยไทยแลนด์ฉบับนี้

เจนิสบอกกับเราในวันที่เพลย์บอยไทยแลนด์ทาบทามไปถึงเธอว่า “ใช้เวลาตัดสินใจไม่นานเลยค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิต โอกาสมันมาแล้ว ยิ่งเป็นแบรนด์เพลย์บอยด้วยแล้วไม่ต้องคิดแล้ว ตอนแรกก็ห่วงภาพลักษณ์นิดนึงว่ามันจะโป๊เกินไปรึเปล่า แต่พอพี่ๆ บอกว่า ไม่โป๊ๆ จะช่วยเซฟเต็มที่ เอาที่เพลย์บอยรับได้และเจนิสรับได้ เจอกันครึ่งทาง จะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย พอได้ยินแบบนี้ก็เลยตอบตกลงเลยค่ะ”

พอถึงวันถ่าย - ยามบ่ายของวันที่อากาศร้อนอบอ้าวเหมือนฝนจะตก เจนิสปรากฏกายขึ้นในชุดสบายๆ ณ Camelots Studio เราเริ่มถ่ายตั้งแต่บ่ายจนถึงหกโมงเย็น เซ็ตแล้วเซ็ตเล่า ผลัดเปลี่ยนมู้ดแอนด์โทนเผยให้เห็นความเซ็กซี่และร้อนแรงของเจนิสขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผมเจนิสไม่ได้เซ็กซี่ด้วยการอวดเนื้อนมไข่อย่างนางแบบอื่นๆ ที่เราคุ้นตา แต่เธอเซ็กซี่ที่อินเนอร์ หน้าสวยเฉี่ยวบวกกับท่วงท่าที่ยั่วยวนทุกสายตาที่จ้องมอง ใครเห็นเป็นต้องหลง สารภาพว่า บรรยากาศการออกกองของทีมเพลย์บอยไทยแลนด์ในวันนั้น เธอทำให้ทีมงานหลายคนเสียทรงไปตามๆ กัน เพราะเจนิสมีเซ็กส์แอพพีลสูงมาก และยิ่งถ้าได้คุยกับเธอด้วยแล้ว รับรองได้เลยว่าคุณต้องตกหลุมรักเธอแน่ๆ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ เซ็กซี่สะกดหนุ่มๆ "เจนิส" หรือ "พลอยใส" เมีย2018 ขึ้นปก Playboy