Reverse Cowgirl ขึ้นแท่นท่าเซ็กซ์สุดอันตราย

Reverse Cowgirl ขึ้นแท่นท่าเซ็กซ์สุดอันตราย

Reverse Cowgirl ขึ้นแท่นท่าเซ็กซ์สุดอันตราย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในความคิดของหนุ่มๆ หลายคนท่าเซ็กซ์ที่อันตรายที่สุดคงเป็นท่า Women On Top แต่เมื่อเร็วๆ นี้มีการเปิดเผยว่า Reverse Cowgirl ก็เป็นท่วงท่าอันตรายที่คู่รักควรระมัดระวังให้มากขึ้นเช่นกัน

โดยการติดตามเวชระเบียนที่โรงพยาบาลฉุกเฉินหลักสามแห่งในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาในบราซิลพบว่า กรณีของการแตกหักของอวัยวะเพศชายพบมากที่สุดในท่วงท่าที่ "ผู้หญิงอยู่ด้านบน" ซึ่งมีท่าที่เข้าข่ายก็มีอยู่สามท่า ได้แก่ Woman on top, Aka Cowgirl, Reverse Cowgirl ทั้งสามท่ารวมกันคิดเป็น 50% ในขณะที่ Doggy Style ตามมาเป็นอันดับที่สองด้วยตัวเลข 28%

การวิจัยสรุปผลมาว่า "สมมุติฐานของเราคือ เมื่อผู้หญิงอยู่ด้านบนเธอมักจะควบคุมการเคลื่อนไหวและปล่อยน้ำหนักตัวทั้งหมดของเธอลงบนอวัยวะเพศชาย เมื่อมีจุดผิดจังหวะเกิดขึ้นขณะทำกิจกรรม ก็สามารถทำให้เกิดอันตรายได้นั่นเอง”

ทั้งนี้ นพ.กัมปนาท พรยศไกร ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เจ้าของเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเพศชาย Sarikahappymen โพสต์ข้อความในทำนองเดียวกันว่า

Woman on top มันมีมานานละครับ และก็เป็น Top 3 Most Wanted Hit มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพราะหนุ่มขี้เกียจ หรือสาวขี้รำคาญจัดเองนักเลงพอไรไม่รู้แหละ แต่มันก็รับใช้มนุษยชาติมานาน แต่ทีนี้มันก็มีพลิกแพลงไปอีกมากมาย นั่งยอง นั่งพับเพียบ เข่าคู้ เข่าชิด ขัดสมาธิ สารพัด ซึ่งเราจะเหมาว่ามันอันตรายหมดก็คงไม่ได้ ทีนี้เขาก็เลยมาดูว่าที่ว่า On Top แล้วมันอันตรายสุดๆ กับของสำคัญของหนุ่มๆ โดยจากการศึกษาพบว่าท่าที่มันทำให้เกิดการหัก (หรือจริงๆ คือฉีกนั่นแหละ) คือท่า Reverse Cowgirl ครับ

ท่านี้เป็นยังไง คุณหมออธิบายแบบเข้าใจง่ายว่า “เริ่มจากนอนราบ จากนั้นก็ให้ผู้หญิงขึ้นไปนั่งครับ แต่แทนที่จะหันหน้าเข้าหากัน กลายเป็นหันไปทางปลายเท้าแทน อารมณ์เหมือนขี่ม้ากลับข้างนั่นแหละ เขาถึงเรียก Reverse Cowgirl ครับ จากนั้นก็กดปุ่ม Push Start พอเครื่องติด มันก็ขับเคลื่อนช้าๆ ไปของมันเรื่อยๆ ซึ่งถ้าแค่นี้มันก็คงราบรื่นดีไม่มีเดินสะดุด แต่ทีนี้พอลูกสูบเริ่มเร็ว เครื่องเริ่มร้อน สติหายกายหลุดฉุดไม่อยู่ละครับ มันก็เริ่มมีบี้บดกดส่ายไปตามวิถี

แต่ทีนี้พอองศาผิดชีวิตเปลี่ยนครับ เพราะธรรมชาติของน้องชายส่วนใหญ่มันจะเชิดขึ้นนิดๆ ในขณะที่จุดสำคัญของผู้หญิงมันก็อยู่ด้านหน้าหน่อยๆ ดังนั้นถึงจุดสำคัญหนุ่มๆ ก็จะเร่งงัดให้ขึ้นบนไปหัวเตียง สาวๆก็แรงไม่แพ้กัน มันเกิดการสวนแรงกัน ก็เกิดการฉีกหักเท่านั้นแหละครับ”

เอาเป็นว่าหนุ่มๆ คนไหนยังชื่นชอบท่านี้อยู่ก็ ปฏิบัติการกันแบบระมัดระวังจะเป็นการดีที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook