Wrangler คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018

Wrangler คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018

Wrangler คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

Wrangler คอลเลคชั่น FW18 Play Collection ภายใต้คอนเซปต์ Live Young, Have Fun

ความเยาว์วัยสามารถถูกแสดงออกได้โดยการใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบันและการสนุกไปกับการที่ได้เลือกสวมใส่เสื้อผ้าแบบต่างๆ ในทุกๆ วัน เปลี่ยนโลกให้เป็นสนามเด็กเล่นของคุณ มาสนุกกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านแฟชั่นที่คุณเป็นผู้กำหนดขึ้นมาเอง คอลเลคชั่นในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018 ของ Wrangler จะช่วยให้คุณสามารถโดดเด่นจากผู้ชนในแต่ละวัน ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว หยิบจับแฟชั่นจากคอลเลคชั่นนี้มาเติมแต่งให้ทุกๆ วันของคุณสดใสได้ในทุกๆ เมื่อ เพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกโอกาสในชีวิตด้วยดีไซน์และรายละเอียดที่ดูเยาว์วัยในฤดูกาลนี้

สีที่เน้นสำหรับคอลเลคชั่นของผู้ชายจะเน้นสีเขียวและสีฟ้า โดยมีการนำโทนสีฉูดฉาดเข้ามาแซมตรงส่วนกระเป๋ากางเกงและแถบเอว เหมาะสำหรับที่จะนำมาจับคู่สวมใส่ในเวลาที่คุณต้องการเสริมสร้างความสนุกสนานในการแต่งตัวให้กับตัวเอง

ยีนส์ขัดสีอ่อนก็ยังคงเป็นที่นิยมและสร้างความสวยงามให้กับผู้สวมใส่และผู้พบเห็นได้ทุกเมื่อ เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์รุ่นลายบล็อคสีครามหรือกางเกงยีนส์สุภาพบุรุษที่ดีไซน์แบบเป้าต่ำ ช่วงสะโพกกว้าง และขาเรียวยาวที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในตอนนี้ องค์ประกอบที่สำคัญอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ คือเสื้อยืดของสุภาพบุรุษที่ทำรูปทรงออกมาให้ดูผ่อนคลายมากขึ้น แจ็คเก็ตขนาดใหญ่แบบ oversized และแจ็คเก็ตเข้ารูปทรงเพรียวบางที่ออกแบบพิเศษให้สวมใส่สบายและยังคงไว้ซึ่งความสวยงามสำหรับผู้หญิง

แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ก็ถือเป็นส่วนสำคัญในคอลเลคชั่นนี้ มาควบคู่กับลายพิมพ์สุดเก๋บนเสื้อยืดสำหรับสุภาพบุรุษ ลายกราฟฟิกที่ทับซ้อนกัน ช่วยให้ลวดลายแลดูสร้างสรรค์และทันสมัยยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยการนำเอาลาย hashtag มาเป็นลูกเล่นประดับตกแต่งพร้อมกับ emoji แบบต่างๆ และยังมีการนำเสื้อยืด Kabel รุ่นคลาสสิคพร้อมโลโก้ Wrangler มาประยุกต์ให้มีหลากหลายเฉดสีเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่มีใจรักในการบอกเล่าสไตล์อันโดดเด่นของตนเองผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่

ออกแบบมาเพื่อแสดงออกถึงความโดดเด่นและความไม่ซ้ำใคร ให้คุณรู้สึกดีกับสิ่งที่คุณสวมใส่ในทุกวัน คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นแฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความสนุกสนานในวัยเยาว์ที่วิเศษที่สุด ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้น่าชวนมองด้วยเสื้อผ้าชิ้นโปรดที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาเหล่านี้และเพลิดเพลินไปกับการปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งความเยาว์วัยของคุณให้ตื่นตาตื่นใจในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ในทุกที่ทุกโอกาส

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ Wrangler คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018