อาดิดาส ปล่อยโมเดล P.O.D-S3.1 ด้วย 2 เฉดสีใหม่ เอาใจสนีกเกอร์เฮดทั่วโลก

อาดิดาส ปล่อยโมเดล P.O.D-S3.1 ด้วย 2 เฉดสีใหม่ เอาใจสนีกเกอร์เฮดทั่วโลก

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว 2 สีสันใหม่ล่าสุด สำหรับรองเท้า P.O.D-S3.1 ซึ่งเป็นโมเดลสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับสีที่เรียบง่ายและสวยงาม

P.O.D-S3.1 ประกอบด้วยโครงสร้างวัสดุ mesh ที่มีความยืดหยุ่น พร้อมด้วยสามแถบตามฉบับอาดิดาส โครงสร้างกระชับเท้าด้วยผ้าถัก เพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบด้านหลังรองเท้า จุดเด่นของโมเดลนี้ คือ ส่วน midsole มี EVA ช่วยซัพพอร์ตส่วนหน้าเท้ารวมทั้งพื้น Boost ที่ส่วนส้นเท้าเพื่อความนุ่มสบาย เชื่อมต่อส่วนกลางเท้าด้วยการได้รับแรงบันดาลใจจาก torsion system ตบท้ายด้วยยางสุดทนในส่วน outsole

ในครั้งนี้ P.O.D-S3.1 กลับมาด้วย 2 สีใหม่ คือ สีเทาและสีลาเวนเดอร์ ด้วยสีที่ดูเรียบแต่โก้ กับดีไซน์ที่โดดเด่นของ P.O.D-S3.1 และการผสมผสานระหว่างการออกแบบแบบเดิม ๆ เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดเป็นที่สุดแห่งผลลัพธ์ เป็นหนึ่งในรองเท้าสุดเร้าใจและน่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2018 เลยก็ว่าได้

P.O.D-S3.1 วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 16 สิงหาคม นี้ ในราคา 5,000 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ Carnival Store และทางออนไลน์ที่ http://shop.adidas.co.th/originals/podsystem.html