เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "นกยูง เมนาท" บาดตาบาดใจมาก

เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "นกยูง เมนาท" บาดตาบาดใจมาก

เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "นกยูง เมนาท" บาดตาบาดใจมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ร่วมงานถ่ายแฟชั่นกับ mars และ mars plus” นางแบบสาวสวย รหัส 35-23-33 ‘นกยูง-เมนาท รณภานิธิทัต’ ยิ้มกว้างก่อนตอบคำถามรู้สึกอย่างไรกับการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ เธอบอกอีกว่าถึงจะผ่านงานถ่ายแบบมาหลายครั้งคราว แต่กับ mars และ mars plus คราวนี้ เป็นการจัดเต็ม ใส่เต็มที่สุดของเธอ โดยเฉพาะแฟชั่นเซตเซ็กซี่ในธีมสาวออฟฟิศและธีมอื่นๆ ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ไม่แพ้กัน งานนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ mars ละลายไปตามๆ กันแน่นอน “ถ่ายงานกับ mars สนุกมาก นกยูงตั้งใจมาก ๆ ด้วย เพราะอยากให้งานออกมาสวยและเซ็กซี่ที่สุดค่ะ...” เธอยังฝากแฟนๆ ชาว mars ให้กำลังใจและติดตามผลงานของเธอครั้งนี้ในรูปแบบ E-Photobook อีกด้วย... และนอกจากภาพถ่ายบางส่วนจาก E-Photobook เรายังมีบทสัมภาษณ์ประเด็นลึก ๆ แต่ไม่ลับของเธอมาฝากหนุ่มๆ ที่อยากรู้จักเธอกันมากกว่านี้

ปกติไม่ได้ถ่ายแบบจะใส่ชุดแบบไหน?

ปกตินกยูงก็จะแบ่งชุดไว้นะว่าอยู่บ้าน หรือไปเที่ยว อย่างชุดนอนเราจะเป็นแขนยาวผ้าลื่นๆ หรือถ้าไปเที่ยวเราก็จะเซ็กซี่หน่อยเพราะเพื่อน ๆ ของนกยูงบึ้ม ๆ ทั้งนั้น ถามว่าชุดไหนมัดใจแฟน? ชุดแรกๆ ที่รู้จักกัน ช่วง 2-3 เดือนแรกนี่ชุดแบบไหนก็พิเศษไปหมด ถูกใจไปหมดค่ะ

เซ็กซ์กับความรักสำหรับนกยูงมันเกี่ยวกันไหม?

เกี่ยวนะ อย่างเราก็ต้องมีกับคนรักเท่านั้น มันต้องไปด้วยกัน สำหรับคนที่ไม่เก่งเรื่องเซ็กซ์ก็สามารถค่อยๆ เรียนรู้กันได้ สามารถปรับปรุงและพัฒนาขึ้นได้ ซึ่งตอนนี้มันก็มีคลิปมีอะไรหลากหลายให้ศึกษากันนะ

ผู้ชายที่โดนใจในสเป็กเราต้องเป็นแบบไหน?

แวบแรกเลยนะ ชอบผู้ชายสเป็กพี่ฮิวโก้ พี่อนันดา พี่ติ๊ก เจษฎ์ ผู้ชาย 3 คนนี้มีอะไรที่ดึงดูด เราชอบผู้ชายแบบนี้นะ เขาดูมีอะไรให้ค้นหาดี ส่วนผู้ชายกล้ามโต ๆ ไม่ค่อยชอบนะ นกยูงเฉย ๆ แต่ถ้าเป็นคนที่เรารักรูปร่างเป็นแบบไหนก็ได้หมด แต่ต้องเป็นคนที่ดูแลเราได้ระดับหนึ่ง เลี้ยงข้าวเราบ้าง ดูหนังกันบ้าง ช็อปปิ้งนิดหน่อย และมีของขวัญในวันพิเศษบ้าง

ดาวน์โหลดแฟชั่นเวอร์ชั่นเต็ม พร้อมคลิปเบื้องหลังแบบอันซีนได้ที่ 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "นกยูง เมนาท" บาดตาบาดใจมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook