ยลโฉมสีใหม่ "Solar Hu Glide ST" สนีกเกอร์รุ่นต่อไปของ Pharrell Williams และ adidas

ยลโฉมสีใหม่ "Solar Hu Glide ST" สนีกเกอร์รุ่นต่อไปของ Pharrell Williams และ adidas

หลังจากที่รองเท้า adidas NMD Hu “Solar Pack” ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นการตอกย้ำผลงานด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ (Pharrell Williams) ศิลปินมากความสามารถ แต่ผลงานการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ระหว่างฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ และอาดิดาส ในปี 2018 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โดยผลงานชิ้นถัดไปที่มีการเปิดเผยแล้ว นั่นคือ  Solar Hu Glide ST 

>> Pharrell x adidas NMD Hu Powder Dye รองเท้าที่ใช้เทคนิคการย้อมสีผงแบบพิเศษ

Solar Hu Glide ST ผลงานใหม่ระหว่างอาดิดาสและฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ได้ใช้รองเท้าจากซีรีส์ UltraBoost หนึ่งในซีรีส์รองเท้าวิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งของแบรนด์สามขีดแห่งเยอรมนี มาใช้เป็นรองเท้าต้นแบบ

โดยความน่าสนใจของ Solar Hu Glide ST อยู่ตรงที่การเลือกใช้สีสันที่ดูมีความโดดเด่น จากการเลือกใช้สีที่มีความแตกต่างถึง 5 สี มาจัดวางเป็นสนีกเกอร์ที่มีองค์ประกอบลงตัว ได้แก่ การเลือกสีขาว ที่เป็นสีพื้นฐานของรองเท้า ตามด้วยสีเขียว สีแดง สีเหลือง และสีเบอร์กันดี พร้อมสัญลักษณ์ Hu ที่ปะไว้บริเวณหัวรองเท้า

7Solar Hu Glide ST ทั้งสามโมเดล

จวบจนถึงเวลานี้ Solar Hu Glide ST สนีกเกอร์ความร่วมมือระหว่างอาดิดาสและฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ได้มีการเปิดเผยออกมาสู่โลกออนไลน์แล้วด้วยกัน 3 โมเดล ได้แก่ Solar Hu Glide ST สีดำ และ Solar Hu Glide ST มัลติคัลเลอร์

สำหรับ Solar Hu Glide ST ยังไม่มีการบอกถึงช่วงเวลาที่รองเท้าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่แน่ชัด ซึ่งอาดิดาสบอกแค่เพียงว่า Solar Hu Glide ST จะวางจำหน่ายภายในปี 2018 ดังนั้นแล้ว แฟนๆ สนีกเกอร์ของอาดิดาส ไม่ต้องเป็นห่วง ภายในเวลาอีก 4 เดือนก่อนหมดปี 2018 จะได้เป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน