สิ่งของสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทริปท่องเที่ยวต่อไปของคุณ

สิ่งของสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทริปท่องเที่ยวต่อไปของคุณ

สิ่งของสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทริปท่องเที่ยวต่อไปของคุณ
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

วันหยุดยาวหรือแม้กระทั่งทริปสั้นๆ ไปยังสถานที่ใกล้เคียงเป็นความคิดที่ดีอยู่เสมอที่จะหยุดพักจากการทำงานที่เคร่งเครียดและชีวิตที่น่าเบื่อของคุณ ในขณะที่ทุกคนรู้สึกตื่นเต้นกับความคิดในการไปเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ๆ ปัญหาการติดขัดและกระอักกระอ่วนในการจัดสิ่งของสัมภาระบางอย่างก็เริ่มจะทำให้เราเกิดความสับสนอลหม่านอยู่บ้าง

เราจึงขอแนะนำสิ่งสำคัญบางอย่างที่คุณควรมีติดกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับทริปการเดินทางของคุณ

รองเท้าผ้าใบ

การเดินทางย่อมหมายถึงการสำรวจและการผจญภัยมากมาย คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวอย่างสบายได้ด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดที่สบายเท้า ทั้งนี้ รองเท้าผ้าใบยังสามารถเข้ากันได้ดีกับชุดเครื่องแต่งกายง่ายๆ อย่างกางเกงยีนหรือเสื้อยืด นี่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและดีสำหรับลุควันหยุดแบบง่ายๆ และรวดเร็ว

นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งรองเท้าผ้าใบของคุณด้วยการพิมพ์ลายต่างๆ ตามที่คุณชอบเพื่อให้ตรงกับอารมณ์วันหยุดของคุณได้ด้วย

ครีมกันแดด

เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการออกทริป เพราะในขณะที่เดินทางและสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคุณ สิ่งที่มาคู่กันนั้นก็คือ แสงแดดที่ทำลายผิวของเรานั่นเอง ครีมกันแดดมีส่วนสำคัญในการปกป้องผิวของคุณจากอันตรายที่มาจากรังสียูวี ที่ไม่เพียงจะทำให้เกิดผิวไหม้เกรียมแล้ว ยังสามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอื่นๆ ตามมาได้อีกด้วย

ชุดอุปกรณ์ในห้องน้ำ

คุณสามารถจัดชุดอุปกรณ์อาบน้ำหรือเครื่องใช้พื้นฐานบางอย่างเป็นชุดๆ สำหรับการออกทริปโดยเฉพาะได้ การจัดชุดอุปกรณ์แบบนี้จะช่วยให้คุณไม่พลาดหลงลืมข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวบางอย่าง เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว ดังนั้นในการออกทริปครั้งต่อไป ควรจัดชุดอุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวสำหรับการออกทริปเตรียมไว้เลย

ลำโพงบลูทูธ

การผสมผสานเสียงจากธรรมชาติและเพลงเต้นรำตามสมัยจะสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการผ่อนคลายจากการทิ้งชีวิตที่ตึงเครียดในสังคมเมือง อย่าลืมแพ็คเครื่องเล่นเพลงและลำโพงบลูทูธตัวโปรดของคุณพกพาติดตัวไปในทริปของคุณด้วย เพราะลำโพงบลูทูธนี้จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดของคุณได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ

ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น

เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้คุณแน่ใจว่านี่เป็นวันหยุดพักผ่อนที่ปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดี คุณควรพกยารักษาโรคหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น เช่น ยาแก้ปวด ยาแก้เมารถ ยาแก้ภูมิแพ้ ผ้าพันแผล หรือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค หรือแม้กระทั่งยากันยุง