ข่าวลือ Jordan คุยปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลิตเสื้อฟุตบอลในฤดูกาลหน้า

ข่าวลือ Jordan คุยปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลิตเสื้อฟุตบอลในฤดูกาลหน้า

ข่าวลือ Jordan คุยปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลิตเสื้อฟุตบอลในฤดูกาลหน้า

จอร์แดน (Jordan Brand) ซีรีส์รองเท้ายอดนิยม อาจก้าวเข้ามาสู่โลกของฟุตบอลด้วยการทำความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในการผลิตเสื้อแข่งให้กับแชมป์จากลีกฝรั่งเศสในปี 2019

ข่าวดังกล่าวยังคงอยู่ในสถานะของข่าวลือ ถูกเปิดเผยโดย Footy Headline เว็บไซต์ที่มีข้อมูลวงในเกี่ยวกับวงการรองเท้าฟุตบอล และเสื้อฟุตบอล ระบุว่า แบรนด์จอร์แดน กำลังทำข้อตกลงกับสโมสรฟุตบอลชื่อดัง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แชมป์ลีกเอิง จากฝรั่งเศส ฤดูกาล 2017/18 มาผลิตเสื้อแข่งสำหรับลงทำการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาล 2019/2020 

>> Nike Jordan x PSG เปิดตัวคอลเลคชันใหม่รับปีฟุตบอลโลก 2018

ทั้งนี้ เสื้อแข่งภายใต้แบรนด์จอร์แดน ที่จะผลิตให้กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีด้วยกันสองตัว ได้แก่ สีดำ และ สีขาว แต่ยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่า สีใดเป็นเสื้อชุดทีมเหย้า หรือสีใดเป็นเสื้อชุดทีมเยือน ส่วนเสื้อผู้รักษาประตูจะใช้เป็นสีแดงแทน ส่วนเสื้อฟุตบอลที่ลงทำการแข่งขันในรายการลีกเอิง ฟุตบอลลีกสูงสุดของฝรั่งเศส ยังคงเป็นเสื้อที่ผลิตโดยไนกี้ (Nike) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของจอร์แดน ตามปกติ

ความน่าสนใจหากจอร์แดน ลงมาผลิตเสื้อฟุตบอลให้กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง ขึ้นมาจริงๆ นี่จะเป็นการขยายตลาดครั้งสำคัญของจอร์แดนเลยก็ว่าได้ เนื่องจากที่ผ่านมาแบรนด์จอร์แดน มีตลาดสำคัญอยู่ที่ลูกค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์ และบาสเกตบอลเป็นหลัก โดยยังไม่เคยก้าวเข้ามาทำตลาดในวงการฟุตบอลมาก่อน

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ข่าวลือ Jordan คุยปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลิตเสื้อฟุตบอลในฤดูกาลหน้า

ยูนิฟอร์ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สีดำ โดยมีโลโก้ทั้งหมดเป็นสีขาว
ยูนิฟอร์ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สีขาว
ดูดีทีเดียว สำหรับเสื้อผู้รักษาประตู
เสื้อผู้รักษาประตูสีแดง