รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

DAKS คอลเลคชั่นใหม่ แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของสีแดง ดำ และขาว

DAKS คอลเลคชั่นใหม่ แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของสีแดง ดำ และขาว

DAKS แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ลำลองจากอังกฤษ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “DAKS in Dachshund Collection” ได้แรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์ของสีแดง สีดำ และสีขาว

DAKS in Dachshund Collection มาพร้อมการออกแบบเสื้อผ้าลายตารางโทนสีแดงสลับโทนสีขาวและดำ การเล่นสีแดงและสีดำที่ตัดกันแต่มีเสน่ห์ด้วยการร้อยเส้นสีขาวเข้าด้วยกัน โดยสีแดนแทนความสดชื่นสดใส และความรัก สีดำ คือ ความสง่างาม สุขุม สีขาวแทนความเนียบ เรียบหรู สร้างสรรค์มาเป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในสไตล์ลำลอง แต่ดูดีทุกโอกาส และสิ่งสำคัญที่ทำให้คอลเลคชั่นนี้ ดูมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ คือ อาร์ม โลโก้ น้องหมาดัชชุน ที่มีความสดใส กล้าหาญและเฉลียวฉลาด สะท้อนบุคลิกที่ความสง่างาม มุ่งมั่น และเป็นมิตร

สำหรับการเดินทางของแบรนด์ DAKS ได้เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 1894 เมื่อ Simeon Simpson ได้ก่อตั้งโรงงานตัดเสื้อสำหรับสุภาพบุรุษขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยที่มาของชื่อแบรนด์ เกิดจากการผสมระหว่างคำว่า “DAD” รวมเข้ากับคำว่า “SLACKS” จนกลายมาเป็นแบรนด์ภายใต้ชื่อการค้าว่า “DAKS” หรือ “แด็กซ์”นั่นเอง หลังจากนั้นไม่นาน ความนิยมจากชาวอังกฤษทั่วประเทศก็ส่ง DAKS ให้กลายเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าสำหรับบุรุษที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศอังกฤษ จึงเกิดการขยายกิจการและสามารถส่งสินค้าออกไปจำหน่ายทั่วโลก และ ด้วยคุณภาพประกอบกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้ DAKS เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายจนได้รับความไว้วางใจจากราชวงศ์อังกฤษในเรื่องคุณภาพสินค้า

จึงได้รับพระราชานุญาตในการใช้ตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์ จากเจ้าฟ้าชายฟิลิป ดยุคแห่ง- เอดินบะระ ในปีคริสต์ศักราช 1956 สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ในปีคริสต์ศักราช 1962 และ จากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ในปีคริสต์ศักราช 1982