อย่าให้คำว่าน้ำมัน มาหลอกคุณว่า "อ้วน"

อย่าให้คำว่าน้ำมัน มาหลอกคุณว่า "อ้วน"

อย่าให้คำว่าน้ำมัน มาหลอกคุณว่า "อ้วน"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

ขึ้นชื่อว่าน้ำมัน ใครที่ได้ยินต่างก็ต้องร้องกันไปต่างๆนาๆ ว่าทำให้อ้วนบ้าง มีคอเลสเตอรอลบ้าง  อย่าให้คำว่าน้ำมันมาหลอกคุณได้อีกต่อไป เพราะน้ำมันดีๆก็มีครับ ลองหันมาลองใช้น้ำมันที่จะเอ่ยถึงเหล่านี้ดูซิครับ รับรองว่า จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่สุขภาพดีทีเดียว ยอมลงทุนแพงหน่อยเพื่อแลกกับสิ่งที่ได้มา นับว่าคุ้มครับ

 

 

- น้ำมันมะกอก
น้ำมันมะกอก มี polyphenols ที่ช่วยในการต่อสู้มะเร็งสูงมากครับ มีกรดโอเลอิคอยู่ในปริมาณสูง จึงมีผลในการช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหารอักเสบและอาการอักเสบที่กระเพาะและลำไส้ได้ด้วย และยังสามารถช่วยป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้อีกด้วยละครับ มืออาหารมือต่อไปของคุณ ลองใช้น้ำมันมะกอกในการประกอบอาหารดูครับ มันจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีแน่ๆ

 

 

- น้ำมันมะพร้าว
รู้ไหมครับ ว่าน้ำมันมะพร้าวช่วยต่อต้านกับแบคทีเรียได้ลองผสมน้ำมันมะพร้าวลงในน้ำอุ่นแล้วกลั้วปากในตอนเช้าดูครับ จะช่วยลดกลิ่นปากได้ แถมน้ำมันมะพร้าวยังเคยถูกศึกษาและยืนยันแล้วว่า สามารถช่วยลดความอ้วนได้ ลองผสมน้ำมันมะพร้าวลงในโยเกิร์ตแล้วรับประทานทุกวันดูสิครับ รับรอง ว่าช่วยลดน้ำหนัดได้จริงๆ 

 

- น้ำมันรำข้าว
ในน้ำมันรำข้าวมีวิตามิน E ในระดับสูงมากครับ ซึ่งวิตามิน E นี้จะช่วยในการบำรุงผิว และยังเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชั้นดีจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง  และยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ด้วยครับ

 

- น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน
ในน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน มีกรดไลโนเลอิกสูงถึง 44-75 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีความจำเป็นต่อร่างกาย สามารถป้องกันการแข็งตัวของเลือดในหลอดเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และมีวิตามินอีซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ คอยดักจับ และทำลายของเสียที่จะมาทำลายเซลล์ต่างๆ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดไขมันในเส้นเลือ ป้องกันการเกิดมะเร็ง บำรุงสายตา

 

 

ข้อมูลบางส่วนจาก MH.UK
                           guru.sanook.com.....................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook