กลับมาอีกครั้ง ปอล ป็อกบา x อาดิดาส ซีซัน 3 มีครบทั้งรองเท้าสตั๊ดและสนีกเกอร์

กลับมาอีกครั้ง ปอล ป็อกบา x อาดิดาส ซีซัน 3 มีครบทั้งรองเท้าสตั๊ดและสนีกเกอร์

กลับมาอีกครั้ง ปอล ป็อกบา x อาดิดาส ซีซัน 3 มีครบทั้งรองเท้าสตั๊ดและสนีกเกอร์

ปอล ป็อกบา และอาดิดาส (Adidas) ผนึกกำลังร่วมกันเป็นคำรบที่ 3 เปิดตัวเสื้อผ้าและรองเท้าคอลเลคชันใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยคอลเลคชันนี้มีครบถ้วนสามารถใส่ได้ทั้งในและนอกสนามฟุตบอล

หลังจากมีภาพให้เห็นมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมกราคม ในที่สุดเสื้อผ้าและรองเท้าคอลเลคชันใหม่ที่พัฒนาร่วมกันระหว่างอาดิดาสและปอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยงานนี้อาดิดาสเลือกการเปิดตัวคอลเลคชันใหม่หน้าหอไอเฟล ในประเทศฝรั่งเศส โดยมีคุณแม่ เยโอ ป็อกบา และแฟนสาว มาเรีย ร่วมให้กำลังใจ

การเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ในครั้งนี้ ใช้ชื่อทางการตลาดว่า Adidas Football x Paul Pogba Capsule Collection เป็นคอลเลคชันใหม่ประจำปี 2018 และเป็นฤดูกาลที่ 3 ที่อาดิดาสและป็อกบาได้พัฒนาร่วมกัน

เมื่อพูดถึงจุดเด่นในคอลเลคชันนี้ จะพบว่า มีการวางจำหน่ายครบถ้วนทั้งรองเท้าสตั๊ด รองเท้าสนีกเกอร์ สเวตเชิ้ต แจ็คเก็ต ฮู้ดดี้ กระเป๋า และหมวกแก๊ป โดยเฉพาะรองเท้าสตั๊ด ซึ่งได้มีการนำสตั๊ดยอดนิยมอย่างซีรีส์ Predator มาต่อยอด เพียงแต่คอลเลคชันปอล ป็อกบานี้ จะให้ความสำคัญกับการเป็นสตั๊ดสายคอนโทรล เนื่องจากตัวป็อกบาเป็นนักฟุตบอลที่สามารถเคลื่อนที่ไปพร้อมกับฟุตบอลได้เป็นอย่างดี ส่วนรองเท้าสนีกเกอร์ ก็เป็นการนำซีรีส์ Ultra Boost มาดัดแปลงโดยเลือกสีเทาเป็นสีหลัก 

สำหรับ Paul Pogba x adidas ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงแต่ยังไม่มีความแน่ชัดว่า ในประเทศไทยจะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายหรือไม่ แฟนๆ ของปอล ป็อกบา อาจจะต้องรอลุ้นกันครับ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ กลับมาอีกครั้ง ปอล ป็อกบา x อาดิดาส ซีซัน 3 มีครบทั้งรองเท้าสตั๊ดและสนีกเกอร์