แรงบันดาลใจจากกองทัพ Khaki Field Mechanical 38 mm รุ่นใหม่

แรงบันดาลใจจากกองทัพ Khaki Field Mechanical 38 mm รุ่นใหม่

นาฬิการุ่นล่าสุดจากคอลเลคชัน Khaki Field ของ Hamilton ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย Khaki Field ซึ่งแต่เดิมเป็นนาฬิกาของทหาร ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับการแนะนำและสวมใส่กันอย่างกว้างขวางที่สุดในคอลเลคชันของ Hamilton รุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมฟังก์ชันครบครัน ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของบุคลากรในกองทัพ และยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบและนักสะสม Hamilton

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลด้านขนาด 38 มม. มาพร้อมหน้าปัดสีเข้มพร้อมแสง ตัวเลขเรืองแสง หลักชั่วโมงและนาทีและสาย NATO ที่ทนทาน: Khaki Field Mechanical ใหม่คือผลงานแกะกล่องซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากต้นแบบในทศวรรษ 1940 และยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Hamilton และนาฬิกากองทัพไว้อย่างเหนียวแน่น

ไม่มีอะไรเกินความพอดีภายใต้นาฬิกาใหม่เรือนนี้ เพราะนี่คือเวอร์ชั่นดั้งเดิมของ 'แฮ็ค' วอชที่จะหยุดฟังก์ชันวินาทีได้ด้วยวิธีดึงเม็ดมะยมขึ้น ซึ่งตอนนี้ถือเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของนาฬิกาขึ้นลาน ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้กองทัพซิงโครไนซ์นาฬิกาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นาฬิกาคอลเลคชันนี้มีสองแบบให้เลือก: หน้าปัดสีดำด้านมาพร้อมกับตัวเลขเรืองแสงสีขาวและดัชนีบนตัวเรือนพ่นทรายโลหะด้าน และสายสีกากีแบบ NATO พร้อมลูปหนังสีน้ำตาลเข้ม หรือหน้าปัดสีน้ำตาลด้านพร้อมเข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีทราย ตัวเลขและหลักพร้อมสาย NATO สีทรายและลูปหนังสีน้ำตาลเข้ม

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลทำให้มีความทนทานสูง ส่วนความสว่างมาจากกลไกขึ้นลานแบบมือหมุนและสาย NATO ที่ประสานกันได้อย่างลงตัวเพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานที่เป็นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญในภาคสนาม