เรียบหรู Lacoste เปิดตัว เสื้อโปโลรุ่นใหม่ Paris Polo

เรียบหรู Lacoste เปิดตัว เสื้อโปโลรุ่นใหม่ Paris Polo

เรียบหรู Lacoste เปิดตัว เสื้อโปโลรุ่นใหม่ Paris Polo
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ลาคอสท์ (Lacoste) แบรนด์เสื้อโปโลสุดคลาสสิค เปิดตัวเสื้อโปโลรูปแบบคลาสสิคเอาใจหนุ่มๆ โดยเสื้อโปโลรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากเสื้อโปโลรุ่นดั้งเดิม (L.12.12) โดย Lacoste นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเพิ่มเติมในกระบวนการผลิต พร้อมกันนี้ยังไม่ลืมผสมผสานเอกลักษณ์ของความเป็นสปอร์ตแวร์กับความทันสมัยไม่ซ้ำใครเข้าด้วยกัน

สำหรับเสื้อโปโลคอลเลคชั่นล่าสุด ถูกดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ วัยทำงาน ด้วยการออกแบบตัดเย็บที่พอดีตัวไม่รัดหรือหลวมโคร่งจนเกินไป ทำให้สวมใส่สบาย ด้านวัถุดิบ Lacoste เลือกเนื้อผ้าคอตตอนเกรดพรีเมี่ยมจากใยฝ้ายเส้นยาวผ่านกระบวนการถักทอในแบบ เปอร์ติ ปิเก้ (Petit Pique) แบบเฉพาะของ Lacoste จึงให้ความเบา เนื้อสัมผัสละเอียดนุ่มไม่กระด้าง 

เสื้อโปโล Paris Polo มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีกรม, สีฟ้า และสีเทา ด้านรายละเอียดอื่นๆ Lacoste ไม่ลืมการซ่อนกระดุมแบบที่สามารถสวมเสื้อสูททับได้ทันทีที่ต้องการตอบโจทย์ความเนี้ยบในแบบของนักธุรกิจ และเพียงแค่ถอดสูทออกก็สามารถสวมเสื้อ Paris polo ในไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบต่อได้ทันที

พร้อมกันนี้ Lacoste ยังดึง 2 หนุ่มเสุดฮอต โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ คิด คณชัย เบญจรงคกุล มาถ่ายทอดเรื่องราวของความเรียบง่ายที่ยังคงความสง่างามในเสื้อโปโล Paris Polo ที่นำเสนอผ่านทางความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์สุดคูลของทั้ง 2 หนุ่ม

เริ่มด้วย โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ นักธุรกิจรุ่นใหม่มาแรงของกลุ่ม ช.การช่าง กล่าวถึงสไตล์การแต่งตัวว่า “ผมเป็นชอบแต่งตัวเรียบๆ สีเรียบๆ และใส่เสื้อโปโลเป็นประจำอยู่แล้วซึ่งแบรนด์ลาคอสท์ก็ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผมมาก ผมเป็นคนไม่ชอบอะไรยุ่งยาก Paris Polo เรียกได้ว่าตรงกับความต้องการของผมเลย โลโก้รุ่นนี้ที่เป็นสีเดียวกับสีเสื้อและมีปกเป็นปกแบบตั้งเหมือนกับเสื้อเชิ้ตที่ดูโดดเด่นมาก แถมมีการซ่อนกระดุมด้วย ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ที่เป็นทางการแค่ใส่สูททับเข้าไป ผมก็สามารถไปคุยงานหรือประชุมกับผู้ใหญ่ได้ หรือตอนเย็นไปสังสรรค์กับเพื่อนๆแค่ถอดสูทออก ปลดกระดุมนิดหน่อยก็เป็น Casual ทันที”

ขณะที่เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย คิด คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพชื่อดังคลื่นลูกใหม่ เผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่มีความเป็นตัวเองว่า “ผมชอบอะไรใหม่ๆ อย่างไปเที่ยวก็จะชอบไปที่ใหม่ๆ ได้ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ เรียบง่าย ผมไม่ชอบอะไรที่มันดูเยอะ การแต่งตัวก็เช่นกันผมไม่ค่อยแต่งตัวเยอะเท่าไหร่  ชอบลุคที่สามารถใส่ได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลย พอสวมแจ็คเก็ต หรือ เบลเซอร์ทับลงไปก็ทำให้ดูดี พร้อมไปคุยงานหรือคุยกับลูกค้าได้ ไม่ดูลำลองเกินไป ด้วยการซ่อนกระดุมมันก็ทำให้ดูมีดีไซน์มากขึ้น เนื้อผ้าก็ใส่สบายมาก โปร่งสบายไม่หนาเหมาะกับบรรยากาศของเมืองไทยที่เป็นเมืองร้อน ถ้ามีเสื้อที่ใส่สบายแล้วไม่อึดอัดมันก็ตอบโจทย์สำหรับทุกคนได้เลย ยิ่งได้ใส่กับสูทหรือเสื้อทับข้างนอกต้องเน้นให้ข้างในสบาย มันทำให้ง่ายขึ้น แต่ดูเนี๊ยบ เมื่อถอดแจ็คเก็ตออกก็ไปต่อได้เลย”

 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เรียบหรู Lacoste เปิดตัว เสื้อโปโลรุ่นใหม่ Paris Polo

Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo
Lacoste Paris Polo