สานต่อความสำเร็จ Under Armour เปิดตัว Project Rock คอลเลคชันใหม่ รับปี 2018

สานต่อความสำเร็จ Under Armour เปิดตัว Project Rock คอลเลคชันใหม่ รับปี 2018

สานต่อความสำเร็จ Under Armour เปิดตัว Project Rock คอลเลคชันใหม่ รับปี 2018

ผู้ผลิตเครื่องกีฬาชื่อดังอเมริกา Under Armour เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ใน Project Rock ที่ทำความร่วมมือกับ Dwayne "The Rock" Johnson ต้อนรับปี 2018 

หลังจากที่ปลายปีที่แล้ว Under Armour และ Dwayne Johnson เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ Project Rock USDNA ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ขายดีเทน้ำเทท่าจนปัจจุบันสินค้าของคอลเลคชันที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้วเหลืออยู่ในสต๊อกน้อยมาก ล่าสุด Under Armour ไม่ปล่อยให้ช่วงเวลาทองต้องหลุดลอยไป จัดการเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ทันที 

Dwayne Johnson กล่าวว่า เสื้อผ้าและอุปกรณ์ทุกชิ้นใน Project Rock คอลเลคชันใหม่ ได้ผ่านการทดสอบและใช้งานจริงโดยตัวเขาเองมาแล้วเป็นระยะเวลาประมาณหนึ่ง ก่อนที่จะปล่อยคอลเลคชันใหม่สู่ท้องตลาด โดยเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ว่านี้ จะมีครบถ้วนสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ซึ่งจะมีตั้งแต่เสื้อที-เชิร์ต (T-Shirt), กางเกงออกกำลังกายขาสั้น, กางเกงเลกกิ้ง (Leggings), หมวกแก๊ป (Cap), เสื้อกล้าม, ฮู้ดดี้ รวมถึงรองเท้าเทรนนิง เป็นต้น

จุดเด่นของ Under Armour x Dwayne "The Rock" Johnson จะใช้เนื้อผ้าที่เป็นเอกสิทธิ์ของ UA โดยการันตีว่า ทุกชิ้นจะต้องสวมใส่แล้วนุ่ม สบาย อีกทั้งยังต้องระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว และมีการคุมคุณภาพในการตัดเย็บ ทางด้านในเรื่องของระดับราคา ก็ถือว่า ค่อนข้างแพงพอสมควร โดยเสื้อทีเชิร์ตราคาเริ่มต้นที่ 1,790 บาท โดยมีรองเท้า Rock Delta Training Shoes เป็นสินค้าราคาแพงที่สุดในคอลเลคชันนี้ เปิดตัวมาในราคา 6,290 บาท

ส่วนกำหนดการวางจำหน่าย สามารถซื้อหาเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่หน้าร้าน Under Armour แบรนด์ช็อปและการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ สานต่อความสำเร็จ Under Armour เปิดตัว Project Rock คอลเลคชันใหม่ รับปี 2018