‘ปลาทู อิสสระ’ พาชม “ทิวทะเล เอสเตท” เมกะโปรเจกต์ริมหาด มูลค่านับหมื่นล้าน

‘ปลาทู อิสสระ’ พาชม “ทิวทะเล เอสเตท” เมกะโปรเจกต์ริมหาด มูลค่านับหมื่นล้าน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

‘ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ’ เผยมุมมองนักบริหารรุ่นใหม่ พาชม “ทิวทะเล เอสเตท” เมกะโปรเจกต์ริมหาด มูลค่านับหมื่นล้าน

เปอร์สเปกทิฟ’ พาเที่ยวหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ บุกโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรู “ทิวทะเล เอสเตท” (Thew Talay Estate)  นอกจากจะมีคอนโดมิเนียมแล้ว ยังมีโรงแรมสุดหรู “Baba Beach Club HuaHin” ไว้คอยบริการบนทั้งหมดอยู่บนพื้นที่กว่า 110 ไร่ ที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท ของผู้บริหารรุ่นใหม่ “ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิต เผยแนวคิดนักบริหารการตลาดในมุมใหม่ ทำไม ? ของยิ่งแพง ยิ่งขายดี  

และเมื่อโลกเปลี่ยนไวและความต้องการผู้บริโภคก็เปลี่ยนตาม เราจะมาทำการตลาดแบบเดิมๆไม่ได้แล้ว และการบริหารธุรกิจอาจไม่ใช่แค่ต้องรู้คู่แข่งเพียงอย่างเดียว แต่หัวใจอยู่ที่ต้องรู้ความต้องการของผู้บริโภคให้มากกว่า  สิ่งสำคัญในการทำงาน คุณปลาทู บอกว่า “เราต้องเชื่อในการรับฟังผู้อื่นให้เยอะ เพราะการจะทำโปรเจกต์ออกมาให้ดีได้นั้น จะต้องมีข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อการตัดสินใจ”

เมื่อทีมเวิร์คเป็นสิ่งสำคัญ และการรับฟังคนอื่นก็ถือว่าเป็นการเปิดมุมมองของตัวเองอีกด้วย.. ต้องติดตาม !!! อีกหนึ่งมุมมองของนักธุรกิจรุ่นใหม่ ทายาทตระกูลอิสสระ “ปลาทู-ดิฐวัฒน์”  ท้ายรายการพบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้าพัก และกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับแฟนรายการ  ห้ามพลาด !!  ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม นี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เลข 30) และทาง Facebook Live : PerspectiveTV 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ปลาทู ดิฐวัฒน์