แฟนคลับ Marvel ควักกระเป๋าได้เลย รองเท้าคอลเลคชันใหม่จาก ThinkGeek

แฟนคลับ Marvel ควักกระเป๋าได้เลย รองเท้าคอลเลคชันใหม่จาก ThinkGeek

แฟนคลับ Marvel ควักกระเป๋าได้เลย รองเท้าคอลเลคชันใหม่จาก ThinkGeek

ความร้อนแรงของภาพยนตร์ Black Panther ที่จนถึงเวลานี้ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม โดยในเวลานี้ Black Panther ได้ถูกนำมาเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ ร่วมกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ อาทิ Captain America, Deadpool และ Groot

โดยรองเท้าในคอลเลคชันนี้ ได้รับอนุญาตการจาก Walt Disney ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง ซึ่งรองเท้าในลายของ Black Panther, Captain America, Deadpool และ Groot ต่างก็มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง อย่างเช่นในลายของ Black Panther จะใช้สีเทาและสีดำเป็นหลัก เพราะเนื่องจากตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีความลึกลับ กอปรกับชุดแต่งกายตามที่เห็นในภาพยนตร์ก็จะเน้นและบ่งบอกในความภูมิใจในความเป็นคนผิวดำ 

ส่วน Captain America ก็อย่างที่ทราบกัน เพราะตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกา โดยจะเลือกใช้สีน้ำเงินและสีแดงที่มาจากธงชาติของสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก ทางด้าน Deadpool ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนที่มีชุดแต่งกายเป็นสีแดงและสีดำ จึงได้ถูกนำสองสีนี้มาพัฒนาเป็นรองเท้าคู่นี้ และสุดท้ายคือ Groot หนึ่งในตัวละครที่เชื่อว่าคอภาพยนตร์และการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ชื่นชอบมากที่สุด ก็จะมาในสีน้ำตาล และมีการเลือกใช้หนังที่มีคุณสมบัติเป็นหนังเนื้อนิ่ม สร้างการสวมใส่ที่เบาสบาย

สำหรับการวางจำหน่ายเวลานี้ สามารถซื้อหาเป็นเจ้าของได้แล้วที่หน้าเว็บไซต์ ThinkGeek สนนราคาเริ่มต้นที่ 49.99 เหรียญ (1,600 บาท) เฉพาะคอลเลคชัน Black Panther ส่วนอีก 3 รุ่นที่เหลือวางจำหน่ายในราคา 59.99 เหรียญ (1,900 บาท)

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ แฟนคลับ Marvel ควักกระเป๋าได้เลย รองเท้าคอลเลคชันใหม่จาก ThinkGeek