อาดิดาส จับมือ BAPE รังสรรค์ The Dame 4 BAPE

อาดิดาส จับมือ BAPE รังสรรค์ The Dame 4 BAPE

อาดิดาส จับมือ BAPE รังสรรค์ The Dame 4 BAPE
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เขย่าวงการสตรีทแฟชั่น!!! อาดิดาส จับมือ BAPE แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่นรังสรรค์ The Dame 4 BAPE ผสมผสานลวดลายสุดเท่กับรองเท้าซิกเนเจอร์โมเดลของเดเมี่ยน ลิลลาร์ด วางขายพร้อมกันทั่วโลก 17 กุมภาพันธ์นี้

อาดิดาส บาสเก็ตบอลแท็กทีมกับแบรนด์สตรีทแวร์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape (BAPE) รังสรรค์สนีกเดอร์โมเดลซิกเนอเจอร์ Damian Lillard 4 โฉมใหม่ที่สวยโดดเด่นจนต้องเหลียวหลัง โดยทั้งสองแบรนด์ต่างมีความต้องการที่จะสร้างรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬา แฟชั่น และความบันเทิง โมเดลที่เหมาะสมที่สุดจึงเป็นของพ้อยท์การ์ดแถวหน้านักสร้างสรรค์เกมอย่างเดเมี่ยน ลิลลาร์ด (Damian Lillard)

คอลเลคชั่น The Dame 4 BAPE นำเสนอไลฟ์สไตล์ของลิลลาร์ดซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาการออกแบบของ BAPE ที่ให้ความสำคัญกับสุนทรียศาสตร์ โดยลิลลาร์ดเคยเดินทางไปเยี่ยมชมร้าน flagship ของ BAPE ที่กรุงโตเกียวเมื่อปี 2015 ซึ่งเป็นการจุดประกายให้ทั้งสองฝ่ายมีความคิดที่จะผลิตผลงานคุณภาพร่วมกัน

การออกแบบของคอลลเคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวฉลาม อันเป็นเอกลักษณ์อันโด่งดังของแบรนด์ BAPE ที่ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆของรองเท้า ตัวรองเท้าเป็นลายทหารสีเขียว ดำ และแดงตามแบบฉบับของ BAPE กับ midsole เทคโนโลยี BOUNCE แบบเต็มแผ่นที่เป็นลายฟันฉลาม มีตัวอักษร WGM (World Gone Mad) และสัญลักษณ์ตัว A ลายเสือของ BAPE บริเวณข้อเท้า มีอักษร YKWYTII (You Know What Time It) คำพูดประโยคเด็ดของลิลลาร์ดพิมพ์อยู่บนแถบหลังเท้า รองเท้าคู่นี้จึงเป็นการรวมเอาเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาดิดาส, BAPE และลิลลาร์ดเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง

The Dame 4 BAPE® Collection จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ในสีเขียว Green Camo, ดำ Black Camo และแดง Red Camo ในราคา 6,500 บาท ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ อาดิดาส จับมือ BAPE รังสรรค์ The Dame 4 BAPE

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook