ส่องกระเป๋า YAAAS แบรนด์น้องใหม่ ออกแบบโดย กอล์ฟ พิชญะ

ส่องกระเป๋า YAAAS แบรนด์น้องใหม่ ออกแบบโดย กอล์ฟ พิชญะ

ส่องกระเป๋า YAAAS แบรนด์น้องใหม่ ออกแบบโดย กอล์ฟ พิชญะ

ครอบครัว "นิธิไพศาลกุล" อยู่ในธุรกิจเครื่องหนังมายาวนาน โดยผลิตและออกแบบกระเป๋าภายใต้แบรนด์ Michel Angelo ที่มีจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก

"กอล์ฟ พิชญะ" นอกจากบทบาทนักแสดง นักร้องและผู้จัดละคร หนุ่มคนนี้ก็ยังแบ่งเวลาเขามาศึกษาธุรกิจของครอบครัวมากขึ้น โดยหนึ่งในธุรกิจที่หนุ่มคนนี้สนใจก็คือ ธุรกิจเครื่องหนัง เพราะด้วยความที่ทำงานในวงการบันเทิงมานานทำให้ผู้ชายคนนี้ได้สัมผัสคำว่าแฟชั่นมาโดยตลอด และวันนี้ก็ถึงคราวที่ "กอล์ฟ พิชญะ" จะเป็นดีไซเนอร์ของแบรนด์ YAAAS ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Michel Angelo  นั่นเอง

สำหรับกระเป๋า YAAAS ล็อตแรกเปิดพรีออเดอร์และปิดการจองเข้าสู่กระบวนการผลิตไปแล้ว ส่วนกำหนดวางจำหน่าย และราคาอย่างเป็นทางการยังไม่ได้กำหนดชัดเจนในเวลานี้

ทั้งนี้ "กอล์ฟ พิชญะ" เคยเล่าถึงเรื่องการเข้ามาสานต่อธุรกิจครอบครัวว่า ตัวเขาเองตอนนี้โตขึ้น งานในวงการบันเทิงอาจจะเลือกรับมากขึ้น และจะแบ่งเวลาเข้ามาช่วยธุรกิจครอบครัวเท่าที่จะทำได้ ในส่วนของกระเป๋า Michel Angelo ตัวเขาเองก็ดูในเรื่องของการออกแบบไว้บ้าง แต่เนื่องจากเป็นผู้ชายก็อาจจะไม่ได้รู้ใจของผู้หญิงมากมายนัก แต่เขาจะทำการบ้านโดยการสอบถามความชอบจากคนใกล้ตัว พร้อมปรึกษาทีมงาน เพื่อให้งานที่ออกมาโดดเด่น แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามแบบฉบับของ Michel Angelo

กระเป๋า YAAAS ถูกออกแบบให้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยคอลเลคชั่นแรกเน้นกลิ่นอายของเครื่องดนตรีเข้ามาผสม ด้านจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ งานจะถูกนำเสนอแบบดูต่อต้านนิดๆ แต่มีความจัดจ้าน เน้นรูปแบบกระเป๋าที่ไม่ซ้ำ สำหรับใครที่เบื่อแฟชั่นเดิมๆ หรือกำลังแสวงหากระเป๋าแบบเท่ๆ YAAAS อาจจะจะตอบโจทย์

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ส่องกระเป๋า YAAAS แบรนด์น้องใหม่ ออกแบบโดย กอล์ฟ พิชญะ