Review : L'Oreal Men Expert White Activ Oil Control

Review : L'Oreal Men Expert White Activ Oil Control

Review : L'Oreal Men Expert White Activ Oil Control
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีครับ นี่เป็นรีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายอันแรกของ Sanook! MEN เลยนะครับเนี่ย เพื่อให้เข้ากับความที่เป็นชาแนลของผู้ชาย ก็เลยต้องมีการรีวิวผลิตภัณฑ์ของผู้ชายกันซักหน่อย เมื่อวันก่อนก็ออกไปซื้อของใช้ที่ขาดเหลือตามปรกตินี่แหละครับ แต่บังเอิญเดินไปเห็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ L'Oreal Men Expert ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายออกมา ก็เลยคิดว่า ลองซื้อมาใช้แล้วรีวิวดูดีกว่า เลือกไปเลือกมา ตัดสินใจซื้อมา 3 ตัวครับ เนื่องจากหน้าขาดการบำรุงอย่างหนัก ทั้งหน้ามัน ผิวหมองคล้ำ ด้วยกิจวัตรประจำวันที่ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ คราวนี้เลยต้องจัดเต็มกันซะหน่อย

 

ตัวแรกเริ่มที่ ครีมบำรุงผิว White Activ Oil Control Moisturiser ที่ณเดชน์ คูกิมิยะโฆษณานั่นล่ะครับ เนื้อครีมสีขาวบางเบา ทาแล้วซึมลงผิวเร็วมากๆ คุณสมบัติคือช่วยทำให้ผิวขาวใสไม่มันอย่างยั่งยืน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ จริงๆก็สงสัยเหมือนกันว่าลดความมันอย่างยั่งยืนคืออะไร เลยลองเข้าไปดูรีวิวของคนที่ใช้แล้วจริงๆใน Facebook ของ L'Oreal Men Expert Thailand จับใจความได้คร่าวๆว่า ใช้แล้วหน้าขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว หน้าดูไม่มันเงาเหมือนเวลาทาครีมตัวอื่น ใช้แล้วหน้าไม่มันตลอดวัน และความมันบนใบหน้าจะลดลงอย่างถาวรหลังใช้ไป 4 สัปดาห์ ประมาณนี้ครับ ก็ดูเป็นครีมที่แตกต่างจากครีมทั่วไปดีครับ ความรู้สึกหลังใช้ รู้สึกไม่เหนอะหนะดีครับ ทาแล้วเย็นๆ กลิ่นสดชื่นมากๆด้วย

 

 

ตัวที่ 2 เป็น ชาร์โคลโฟม White Activ Oil Control CHARCOAL FOAM เนื้อโฟมมีสีดำเพราะว่ามีส่วนผสมของถ่าน ซึ่งช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกออกจากผิว นอกจากนั้นโฟมตัวนี้ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยเรื่องสิวและจุดด่างดำได้อีกด้วย ที่พิเศษกว่าชาร์โคลโฟมทั่วไปในท้องตลาดคือ มีส่วนผสมของเมล็ด MORINGA ซึ่งไม่ได้แค่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้บริสุทธิ์ด้วย พอได้ลองล้างดูก็รู้สึกว่า กลิ่นหอมดีครับ ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะกับการล้างหน้าตอนเช้าๆ มากทีเดียวเพราะจะทำให้คุณหายง่วงได้ดีเลยล่ะ ผิวหน้าหลังล้าง รู้สึกสะอาด และไม่แห้งตึง ใช้แล้วติดใจมาก

 

 

ตัวสุดท้ายเป็นโลชั่นน้ำบำรุงผิว White Activ Oil Control POWERED WATER ตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใช้ครีมเพราะกลัวหน้าเป็นมันเงา คุณสมบัติคือช่วยให้ความชุ่มชื้น และขจัดความมันบนใบหน้า และยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวนุ่มนวลกระจ่างใส วิธีใช้ เทลงบนฝ่ามือแล้วก็ทาลงบนใบหน้า หลังใช้ รู้สึกว่า ตัวโลชั่นน้ำซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนอะหนะเลย และกลิ่นหอมมาก ได้ยินว่าสามารถใช้เป็นโทนเนอร์ได้ด้วย เลยลองใช้สำลีเช็ดดู ก็รู้สึกสดชื่นดีนะครับ

 

ทั้ง 3 ตัวนี้หาซื้อได้ง่ายมากๆครับ เพราะผมเองก็ไปได้มาที่ซุปเปอร์มาเก็ตแถวบ้านเหมือนกัน และด้วยความที่อยากรีวิว เลยเอามาลงให้ดูถึงความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรกก่อน ส่วนผลที่เกิดกับผิวในระยะยาว ขอติดไว้ก่อน จะมาบอกอีกทีนะครับ หนุ่มๆคนไหนอ่านแล้วอยากลอง ก็ลองไปหาซื้อดูนะครับ หรือคุณผู้หญิงท่านไหนอ่านแล้วอยากจะลองซื้อไปให้แฟนใช้ รับรองแฟนรักแฟนหลงเลยล่ะครับ!

 

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิกที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook