แนะนำน้ำหอมผู้ชายกลิ่นล่าสุด จาก Coach

แนะนำน้ำหอมผู้ชายกลิ่นล่าสุด จาก Coach

นำคุณสู่การเดินทางและค้นพบเสรีภาพของมหานครนิวยอร์ก ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อชายหนุ่มผู้ชื่นชอบการผจญภัย รักอิสระ และเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์สไตล์อเมริกัน ด้วยความหอมที่กระตุ้นความรู้สึกเชื่อมั่น มีพลัง ผสมผสานเอกลักษณ์ของแบรนด์ Coach

น้ำหอมขวดนี้เปิดความหอมด้วยกลิ่นที่มอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาของ Green Nashi pear ตามด้วยแนวกลิ่นสไปซี่ของ Cardamom และปิดท้ายด้วยส่วนผสมของ Vetiver ที่มอบกลิ่นที่สดชื่น โดยมีส่วนผสมหลักมีดังนี้

Top: Green Nashi, Bergamot, Kumquat

Heart: Cardamom, Coriander, Geranium

Base: Vetiver Haiti LMR, Suede, Ambergris

ด้านการออกแบบขวดน้ำหอม Coach บอกเล่าเรื่องราวความเป็นอเมริกันอย่างแท้จริง ขวดน้ำหอมเคลือบเงาไล่โทนสีเทาเข้มผสมสีน้ำเงิน หัวสเปรย์ถูกออกแบบจำลองให้เหมือนกับหัวล็อค (Turnlock) ที่เป็น signature ของกระเป๋า Coach มีป้าย Hangtag ห้อยประดับขวด ช่วยเพิ่มความหรูหราและดูมีสไตล์ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยลายสลักโลโก้รถม้าบนขวดแก้วที่เป็นสัญลักษณ์ของงานฝีมือแห่งแบรนด์ Coach

Stuart Vevers Creative Director ของ Coach ได้เลือก James มาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดแคมเปญน้ำหอมครั้งนี้ James เป็นทั้งนักแสดง, ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, นักเขียน, ศิลปิน และนักการกุศล ซึ่ง James ได้แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความเชื่อมั่น และความเป็นธรรมชาติของ Coach Guy เขาเป็นคนที่มีพลัง กล้าหาญ มีเสน่ห์ดึงดูด และมีหลายแง่มุม เขาถูกกำหนดไว้ด้วย 2 สิ่งที่มีความสอดคล้องกัน คือ ความแข็งแกร่งกับความอ่อนโยน, ความกล้าหาญกับความรอบคอบและมีเหตุผล

น้ำหอม Coach For Men ขนาด 40ml ราคา 1,950 บาท, ขนาด 60ml ราคา 2,850 บาท และขนาด 100ml ราคา 3,800 บาท