ครีมสุดหรู เพื่อผู้ชายดูมีระดับ

ครีมสุดหรู เพื่อผู้ชายดูมีระดับ
Looker

สนับสนุนเนื้อหา

Super Man, It's Not Easy!!!

Let's Get Some Assistance!


สิ่งสำคัญที่นอกเหนือจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ผ่านการแมทช์กันมาอย่างดีแล้ว ความสะอาดสะอ้านและสุขภาพของใบหน้าที่ได้รับการบำรุง จากเครื่องสำอางชั้นดี รวมไปถึงกลิ่นกายหอมๆ ก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิก ให้ดูน่าสนใจได้ตั้งแต่แรกพบ!

 

Shiseido Men
Skin Empowering Cream (50 ml./ 3,900.-)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพที่ให้ผิวดูกระจ่างใสในทันที และรู้สึกเนียนเรียบ ฟื้นบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้าและริ้วรอย ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผิวที่เหนื่อยล้า เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและช่วยเพิ่มความรู้สึกยืดหยุ่นแก่ผิวรอบดวงตาและใบหน้า

 

SHISEIDO MEN
Active Energizing Concentrate (50 ml./ 2,700 .-)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายแบบครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา แต่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่เสียจากสาเหตุภายนอกต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว ทั้งริ้วรอยแห่งวัย ความเหนื่อยล้า ผิวหย่อนคล้อยดูหมองคล้ำ พร้อมเนื้อสัมผัสที่มอบความสดชื่นจนคุณรู้สึกได้ในทันทีที่ใช้

 

Clarins Men
After Shave Energizer (100 ml./ 1,490.-)

ผลิตภัณฑ์โลชั่นอ่อนโยนหลังการโกนหนวด ไร้ความมัน ปราศจากแอลกอฮอลล์ ป้องกันอาการอักเสบแดงอันเนื่องมาจากการโกนหนวด ให้ผิวรู้สึกสบาย อ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย

 

Origins
Plantscription Anti-aging serum (30 ml./ 4,400.-)

เซรั่มเข้มข้นช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้แก่ รอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ และรอยแดง ด้วยสารสกัดจาก African Anogeissus ช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอเนียนเรียบ พร้อมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสัมผัสได้ถึงริ้วรอยที่จางลง

 

Origins
Clear Improvement Active Charcoal Mask (100 ml./ 1,050.-)

มาส์กลดความมันบนใบหน้าและช่วยดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ใช้แล้วผิวจะสะอาด แลดูกระจ่างใส ลดโอกาสการเป็นสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี

 

La Mer
The Regenerating Serum (30 ml./ 12,000.-)

เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวบนใบหน้า ให้กลับมาดูดี พร้อมมอบความอ่อนวัยให้แก่ผิว ประกอบด้วยน้ำสกัดอันเข้มข้น (Miracle Broth) เอกสิทธิ์ของลาแมร์ที่มีความเข้มข้นมาก และเซลล์ต้นกำเนิดของพืชทะเล (Marine Plant Stem Cells) ซึ่งนำมาเป็นส่วนประกอบในกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพชนิดใหม่ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เรียกว่า Regenerating Ferment จึงเป็นผลิตภัณฑ์สูตรน้ำหนักเบาซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว

 

La Mer
The Moisturizing Cream (60 ml./11,300.-)

Moisturizer ที่ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม กระชับ และสดใส ใช้ได้สำหรับผิวทุกประเภท เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย เพื่อปรับสภาพผิวให้คืนสู่สมดุลย์ ครีมลาแมร์สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ช่วยขจัดความแห้งกร้าน และลบเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ใช้ได้แม้ผิวที่อ่อนบาง

 

La Mer
The Eye Concentrate (15 ml./ 7,900.-)

ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอันบอบบาง ริ้วรอย รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูเลือนลง เผยผิวสู่ความกระจ่างใสเป็นประกาย พร้อม Silver-tipped Applicator ที่ใช้คลึงและนวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตา ผลจากการนวดจะช่วยเสริมการไหลเวียน ส่งผลให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

 

Biotherm Homme
UV Defense Ultra Light Texture 50 SPF/PA+++ (30 ml./ 1,900.-)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มอบการปกป้องรังสียูวีสูงเป็นพิเศษ ซึ่งโดดเด่นด้วยสารกรองรังสี UVB ผนึกกำลังกับ Mexoryl SL และ XL สารกรองรังสี UVA อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เพื่อสวมเกราะป้องกันรังสียูวีสองชั้นให้กับผิว
แม้จะมอบการปกป้องรังสียูวีในระดับสูง แต่ให้เนื้อที่บางเบา สบายผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ไม่ทิ้งคราบขาว

 

Clinique
Liquid Face Wash Extra-Strength For Men (150 ml./ 850.-)

สบู่เหลวทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ให้ผิวสะอาดสดชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ล้างออกง่าย สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

 

Bvlgari
AQVA Marine Pour Homme Deodorant (75 ml./ 1,170.-)

สัมผัสกลิ่นหอมที่ปรุงแต่งด้วยความประณีตสัมผัสได้ถึงความหรูหราสุดพิเศษ กับแรงบันดาลใจที่ส่งตรงจากใต้มหาสมุทรลึก ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยลดเหงื่อและความชื้นแฉะ อันเป็นสาเหตุของกลิ่นใต้วงแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน