มารยาท ในตอนมีเซ็กส์

มารยาท ในตอนมีเซ็กส์

มารยาท ในตอนมีเซ็กส์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาจเป็นเพราะความไม่รู้หรือความเคยชินของหนุ่มๆ ก็ไม่รู้ที่หลายครั้งหลายคราในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มก็แสดงพฤติกรรมแย่ๆ ออกมาให้ฝ่ายหญิงต้องเก็บไปคิด

ตัวอย่างพฤติกรรมไม่น่าอภิรมย์ที่หนุ่มๆ พลั้งเผลอแสดงออกมาต่อหน้าผู้หญิงก็เช่น ช่วงที่กำลังเล่นบทรักกันอยู่ดันหลุดปากถามฝ่ายหญิงออกไปว่า ‘ถึงจุดสุดยอดหรือยัง ?’ ได้ยินอย่างนี้ สาวๆ ที่ไหนจะทนไหวล่ะครับ เล่นถามกันซื่อๆ ตรงๆ อย่างนี้เลยเหรอพ่อคุณ ไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิงเลยพับผ่าสิ ! คงไม่ใช่เรื่องเหลือบ่ากว่าแรงที่คุณจะใช้สายตาและร่างกายในการตรวจสอบว่าคู่ของคุณถึงจุดสุดยอดหรือยัง เพราะมีอาการทางกายหลายอย่างของฝ่ายหญิงเป็นสัญญาณบ่งบอก เช่น กล้ามเนื้อเชิงกรานกระตุก หัวใจเต้นเร็ว ผิวเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเธอส่งเสียงครวญครางดังกว่าปกติ

อีกพฤติกรรมหนึ่งที่สาวๆ เอือมระอาสุดๆ เห็นจะเป็นการที่หนุ่มๆ ปฏิเสธที่จะ ‘สวมใส่หมวกกันน็อก’ ขณะมีเพศสัมพันธ์ จะด้วยเหตุผลใดๆ ก็เถอะ การปฏิเสธการสวมถุงยางอนามัยตามที่ผู้หญิงต้องการเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ส่วนหนุ่มที่หลังเสร็จกิจแล้วทิ้งถุงยางอนามัยเกลื่อนห้อง ผู้หญิงเห็นแล้วคงไม่ปลื้ม และไม่มีทางที่เธอจะชื่นชมใน ‘ประสบกาม’ การผ่านสนามรักมาอย่างโชกโชนของคุณ ดีไม่ดี เธออาจไม่ยอมหลับนอนกับคุณเอาเสียดื้อๆ ก็ได้

รู้อย่างนี้แล้วหนุ่มๆ ที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายเหล่านี้ปรับปรุงตัวเองด่วนด้วยครับ

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook