แนะนำแว่นคอลเลคชั่นพิเศษ "TP12 SINGHA MOTORSPORT X OAKLEY”

แนะนำแว่นคอลเลคชั่นพิเศษ "TP12 SINGHA MOTORSPORT X OAKLEY”
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

OAKLEY ให้สิทธิ์ บริษัท จีทีพี 12 custom made แว่นลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่น “TP12 SINGHA MOTORSPORT X OAKLEY”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับแว่นคอลเลคชั่นพิเศษ "TP12 SINGHA MOTORSPORT X OAKLEY” เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 ที่ร้าน Element 72 ศูนย์การค้า Terminal 21 โดยมีคุณปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ก่อตั้งบริษัท จีทีพี 12 จำกัด และ คุณชนิน ชาร์ลส ปิณฑานนท์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ๊คลีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมงาน โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ TP12 และแฟนคลับ OAKLEY ให้ความสนใจต่อแถวรับบัตรคิวเพื่อเข้าซื้อเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ บริษัท จีทีพี 12 จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและออกแบบสินค้าให้กับแบรนด์ดังมากมาย อาทิ นาฬิกา G SHOCK รวมไปถึงชุดแข่งรถของคุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทางบริษัท จีทีพี 12 จำกัดก็เป็นผู้ออกแบบด้วยเช่นกัน โดยการร่วมมือกับ OAKLEY ในครั้งนี้ ถือได้ว่า TP 12 SINGHA MOTORSPORT เป็นทีมไทยทีมแรกและทีมเดียวที่ได้จับมือร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง OAKLEY

สำหรับแว่น Limited Edition รุ่น TP12 SINGHA MOTORSPORT X OAKLEY ทางบริษัท จีทีพี 12 จำกัด ได้รับสิทธิ์จาก OAKLEY ให้เป็นผู้ผลิต โดยการนำโลโก้ทีมรถแข่ง TP12 เลขไทย และลายไทยมาเป็นลวดลายบนขาแว่น ที่มีเพียง 1,200 ชิ้นทั่วโลก ผลิตทั้งหมด 2 รุ่นได้แก่ รุ่น Frogskins และ Holbrook ซึ่งเป็นรุ่นที่คุณต๊อดชื่นชอบ โดยการนำโลโก้ TP12 ซึ่งเป็นโลโก้ประจำทีมแข่งรถ และลาย "สิงห์" สลักบนกรอบแว่นสีดำด้าน ขณะที่บนขาแว่นแต่ละชิ้นจะระบุตัวเลขกำกับไว้ พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังนำตัวเลขไทยมาใช้ เพื่อให้เข้ากับสโลแกน " We Are Thai " ของทีมที่ใช้ในการแข่งขันในต่างประเทศ

ขณะที่ตัวแว่นตาสวยงามน่าสะสม เป็นแว่นรุ่นที่ได้รับความนิยม เลนส์ของแว่นตา ผู้ผลิตอย่าง OAKLEYยังให้ความสำคัญเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น Frogskins เลือกใช้เฟรม Matte Black กับเลนส์ Fire Iridium ส่วนรุ่น Holbrook เลือกใช้เฟรม Matte Black กับเลนส์ Chrome Iridirum

 งานนี้แฟนๆที่ชอบสวมใส่แว่นตาควรมีเก็บไว้ในคอลเลคชั่นเป็นอย่างยิ่ง เพราะแว่น Oakley รุ่น TP 12 นี้มีเพียง 1,200 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น สำหรับราคาแว่นตารุ่น Frogskins สนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 7,250 บาท และรุ่น Holbrook ชิ้นละ 7,950 บาท โดยจะมีวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 12 กันยายนนี้ที่ร้าน Element 72 ทุกสาขา

 

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด