หล่อร้อยล้าน แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ กรรมการ The Face Men ตอนล่าสุด

หล่อร้อยล้าน แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ กรรมการ The Face Men ตอนล่าสุด

หล่อร้อยล้าน แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ กรรมการ The Face Men ตอนล่าสุด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง แห่ง Karmart ที่ล่าสุดไปเป็นกรรมการใน The Face Men ตอนล่าสุดในโจทย์ Group Shot กับคอนเซ็ปต์ Locker Room

สำหรับ แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ จบการจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) และลูกชายของคุณวิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ประธานบริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) โดยก่อนจะเข้ามาดูแลทำธุรกิจ karmart หนุ่มแก๊ปเคยเล่าว่า เดิมทีครอบครัวประกอบธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้ชื่อ บริษัท ไดสตาร์ จำกัด (มหาชน) และเนื่องจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทำให้บริษัทขาดทุนเป็น 1,000 ล้านบาท

จากการสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ครอบครัวต้องปรับเปลี่ยนการธุรกิจหลายอย่าง เช่น ทำรถบัส รถโค้ช ธุรกิจอาหารแช่เย็น ชุดชั้นในผู้หญิง ชุดชั้นในผู้ชาย แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ จนในที่สุดก็มาลงตัวที่ธุรกิจ สกินแคร์ เพราะเมื่อลองนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางเข้ามาขาย ก็พบว่ามันสามารถสร้างผลกำไรได้มาก ถึงแม้ว่าต้องเหนื่อยมากก็ตาม

นอกจากเป็นผู้บริหารหนุ่มไฟแรง หนุ่มแก๊ปยังเป็นขวัญใจชาวโซเชียลคนล่าสุด เพราะด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาทำให้หลายคนอดชื่มชมไม่ได้

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ หล่อร้อยล้าน แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ กรรมการ The Face Men ตอนล่าสุด