รู้จักกลุ่มพ่อค้าโชว์ซิกแพคขายหอย สร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 1 ล้าน

รู้จักกลุ่มพ่อค้าโชว์ซิกแพคขายหอย สร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 1 ล้าน

รู้จักกลุ่มพ่อค้าโชว์ซิกแพคขายหอย สร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 1 ล้าน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้พ่อค้าแซ่บกลายเป็นจุดขายของร้านอาหารไปแล้ว อย่างล่าสุด ร้านสถานีมีหอย ก็กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกโซเชียลเพราะร้านนี้มีนายแบบมายืนเสริฟพร้อมใส่เสื้อรัดรูปเผยให้เห็นซิกแพคแน่นๆ

สำหรับกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันมาเปิดร้าน ประกอบไปด้วยคุณดี คุณวี คุณเว้า คุณวิท คุณแซก คุณบอยและคุณกวาง โดยทั้งหมดเป็นเพื่อนกันมาก่อน ซึ่งนอกการรับหน้าที่เป็นพ่อค้าหนุ่มๆ ยังมีงานประจำอาทิ การเป็นนายแบบ mc เป็นตัวประกอบ สตั้นแมน พริตตี้บอย ด้านสาวๆ หลายคนที่สงสัยว่าทั้งหมดเป็นผู้ชาย(แท้)หรือเปล่า งานนี้หนุ่มๆ ก็เฉลยว่าทั้งหมดเป็นแมนทั้งแท่ง แต่ที่กรี๊ดหรือแต่งตัว อะไรต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขและถือเป็นจุดขายของทางร้าน

มาถึงหน้าที่ในร้านกันบ้าง ร้านนี้หนุ่มๆ เขาจะแบ่งหน้าที่กันค่อนข้างชัดเจนโดย มีผู้จัดการร้านรับออเดอร์ รับเงิน  คุณวิท ดูแลทุกส่วนของร้าน  คุณแซกคิดสูตรและทำน้ำจิ้ม บอย ดูแล เอนเตอร์เทนลูกค้า ส่วนหนุ่มเว้า รับหน้าที่เจรจาขอโทษลูกค้าหากรอนาน เป็นต้น

สำหรับเมนูหอยร้านนี้ขายดีมาก เพราะวันหนึ่งทางร้านขายหอยต่างๆ รวมกัน หลายร้อยกิโลกรัม ซึ่งสร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 1 ล้านบาท ใครสนใจอยากลองไปชิมก็ตรงดิ่งไปได้ที่ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

พ่อค้าร้านนี้จะแซ่บขนาดไหนไปชมกันเลยครับ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ รู้จักกลุ่มพ่อค้าโชว์ซิกแพคขายหอย สร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 1 ล้าน