รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ น่าจับตามอง ณ เวลานี้

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ น่าจับตามอง ณ เวลานี้

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ น่าจับตามอง ณ เวลานี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมและอยู่ในเทรนด์การช้อปปิ้งเสมอมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งไอเท็มแห่งชาติ คือ รองเท้าผ้าใบ ซึ่งตอนนี้ทุกคนนิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันหลากหลายสไตล์มากขึ้น เพราะสวมใส่ง่าย สบาย เข้าได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมทช์อย่างสนุกสนาน

ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนๆ ก็ต้องมีสักคู่ไว้ใส่ตามเทรนด์ โดยในปีที่ผ่านมากระแสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิมอลสไตล์ ฮิปสเตอร์สไตล์ หรือแนวน้อยแต่มาก เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ดังนั้นเรามาอัพเดทเทรนด์ 10 รองเท้ายอดฮิตแห่งปี 2017 ที่น่าสอยกันดีกว่า

คู่แรกที่กำลังมาแรง ณ ตอนนี้ คือ Vans รองเท้าผ้าใบแฟชั่นรุ่น Old Skool black & white skate รองเท้าผ้าใบดีไซน์สุดคลาสสิค สุดฮิตตลอดกาล ซึ่งขายดีมากและหมดอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา ใครที่อยากอัพลุคเท่ๆ คูลๆ ต้องไม่พลาดตัวนี้ การันตีความสวยเด่นและมีคุณภาพ

 ต่อมาคือรองเท้า Converse รุ่น Chuck Taylor all star ตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่เริ่มสนใจใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าสุดคลาสสิคของ คอนเวิร์ส โดยมีที่มาจากการที่นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Charles H. “Chuck” Taylor เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Converse All Star จึงมาร่วมกันออกแบบและพัฒนารองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งต่อมาได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายมาเป็นรองเท้าแฟชั่นสุดคลาสสิคแห่งยุค

อีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด คือ Puma รุ่น Puma Creeper รองเท้าผ้าใบสุดจี้ดรุ่นยอดนิยม รองเท้ารุ่นนี้มีสไตล์โดดเด่น เหมาะกับทุกลุค สวมใส่ง่ายเข้ากับทุกชุด และอัพลุคให้ทั้งสาวๆหนุ่มๆ เป็นฮิปสเตอร์แบบมีสไตล์ได้ไม่ยาก

 

รุ่นที่พลาดไม่ได้เลย คือ BataXStarwars ที่มาแรงและขายดีมากๆเพราะเป็น Exclusive Collection  ซึ่งเป็นลาย Starwars ในตำนานที่ทุกคนรอคอย Star Wars ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน ทำให้แฟนๆหลายคนคลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่องนี้ และตามเก็บสะสมรองเท้าคอลเล็คชั่นนี้ได้ไม่ยาก หนุ่มๆสาวๆ สามารถอัพลุคสุดเท่ได้ด้วยคอลเล็คชั่นนี้ที่มีดีไซน์ที่แปลกตาสวยงามไม่เหมือนใคร รวมถึงคุณภาพดีที่มาพร้อมราคาที่เหมาะสม มีให้จับจองกันไม่มากอีกด้วย

 

สายชิวๆต้องไม่พลาดกับรองเท้า ทอมส์ (Toms) รุ่นสุดฮิตขายดี อย่างรุ่น Toms university stripe navy ที่นอกจากจะใส่สบายแล้วยังมีดีไซน์แบบแคชชวล น่ารักสดใส ให้ทุกคนสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่ได้ในทุกๆวัน น้ำหนักเบา ใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีให้เลือก

 

ที่มาแรงไม่แพ้กันอีกหนึ่งคู่คือ Keds champion original sneaker รองเท้าดีไซน์เรียบง่าย ซึ่งทำจากผ้าแคนวาส สวยงามและใส่ได้ง่ายในทุกโอกาส ซึ่งรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น

 

รองเท้าสุดคลาสสิคอย่าง Reebok Classic ก็ยังคงอยู่ในกระแสมาอย่างยาวนานมาใน ซึ่งเป็นรองเท้าที่ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบง่ายสไตล์อังกฤษ ใช้วัสดุหนังระดับพรีเมี่ยม เพิ่มมิติด้วยลูกเล่นต่างๆ และลวดลายการตัดเย็บ มาพร้อมพื้นยางตัดกับสีรองเท้า ทำให้ มีสไตล์ เท่และทันสมัย

 

รองเท้า Lacoste contrast heel leather sneakers ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น มีสไตล์ไม่แพ้ใคร จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

Adidas NMD ได้กลายมาเป็นรองเท้าสุดฮิต ซึ่งเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์โดดเด่น อีกทั้งยังดูเป็นรองเท้าที่ดูเป็นแฟชั่นซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีอีกด้วย

 

Nike Air Max รองเท้าที่ได้รับความนิยมตลอด ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความโฉบเฉี่ยวและโมเดิร์น สวยและมีสไตล์ สวมใส่สบาย ใช้งานได้ดีคุ้มค่ากับราคา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook