4 เทรนด์แฟชั่น กลางปี 2017

4 เทรนด์แฟชั่น กลางปี 2017

4 เทรนด์แฟชั่น กลางปี 2017 เกี่ยวกับ แฟชั่นผู้ชาย

MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

ผลอแวบเดียว ย่างเข้าสู่กลางปี ใครที่วางแผนจะทำอะไรไว้ ให้รีบๆ ประเดี๋ยวจะไม่ทันการณ์ ส่วนเรื่องการแต่งตัว จะคิดเปลี่ยนสไตล์ให้ตัวเองดูดี อันนี้คิดแล้ว ให้รีบทำเลยเช่นกัน

Checks
ลายตารางแบบลุงๆ ก็กลับมาเป็นเทรนด์ร้อนสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจ จับคู่กับรองเท้าคัชชูหนัง พับขากางเกงขึ้นให้เห็นข้อเท้าเนียนๆ แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ ใจหวิวได้แล้วครับ แต่ขออย่างเดียว อย่าใส่ลายตารางทั้งชิ้นล่างและชิ้นบนพร้อมกัน ถ้าคุณไม่ได้เป็น มาริโอ้ เมาเร่อ

 

แหล่งภาพ : http://www.fashionbeans.com/

Wide-Leg Trousers
กางเกงขากว้างๆ ใส่สบายสไตล์หนุ่มเกาหลีอย่าง กงยู พระเอกอมตะจากซีรี่ย์ยอดนิยมอย่าง Coffee Prince จับคู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีพื้นๆ อย่างสีขาว สีฟ้า ก็ดึงความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ของคุณออกมาได้อย่างง่ายๆ

 

แหล่งภาพ : http://www.fashionbeans.com/

Printed T-Shirts
เสื้อพิมพ์ลาย ดูจะเป็นไอเทมยอดฮิตนิรันด์กาลของหนุ่มๆ ที่ชอบความสบาย เสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ๆ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ไม่ว่าจะขาดรุ่งริ่ง หรือ ตัวเนี๊ยบ ก็สามารถดึงความขี้เล่นของคุณผู้ชายออกมาได้อย่างง่ายดาย แถมยังสะท้อนตัวตนของคนใส่ ตามลายบนเสื้อยืด โดยที่คุณไม่ต้องพูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว

 

แหล่งภาพ : http://www.fashionbeans.com/

Retro Sportswear
เสื้อผ้ากีฬาย้อนยุค กลับไปสู่ยุคที่คุณเป็นเด็กนักเรียนมองดูครูพละ กางเกงวอร์มติดแถบด้านข้าง หรือเสื้อคลุมซิปยาวสไตล์โค้ชฝึกนักกีฬา ก็ทำให้หนุ่มๆ เท่ไม่หยอกสไตล์สปอร์ต

 

แหล่งภาพ : http://www.fashionbeans.com/

 

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด