เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น

เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่า แจ๊ส ชวนชื่น ถือเป็นผู้ชายสายสตรีทอีกหนึ่งคน ที่หลงใหลในรองเท้าผ้าใบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Converse เขาสะสมรุ่นหายากไว้มากมาย โดยราคาแพงสุดเกือบ 1 แสนบาท

สำหรับใครที่อยากเห็นกรุของเท้าของหนุ่มเสียงดีคนนี้ วันนี้ Sanook! Men มีภาพรองเท้าที่ว่ากันว่ารวมๆ แล้วราคาสูงมากทีเดียว ที่สำคัญในคลังของสะสมยังมีรองเท้า Converse มือสอง ที่สาวกเห็นแล้วต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะหนุ่มแจ๊สมีรุ่นลิมิเต็ดหายากในครอบครองหลายคู่มาก

หนุ่มแจ๊สเคยพูดถึงของสะสมไว้ว่า ตัวเองเป็นนักสะสมหมวก และ รองเท้า ชื่นชอบจนมีหมวกเกือบร้อย ใบ ส่วนรองเท้าผ้าใบก็มีเยอะพอสมควร ทั้งนี้แจ๊สยังบอกอีกว่า ด้วยความรักในรองเท้าผ้าใบทำให้จะเก็บสะสมไปเรื่อยๆ ด้านภรรยาก็ไม่ได้ห้ามในส่วนนี้ด้วย เพราะอะไรเป็นความสุขของแจ๊ส ก็คือความสุขของเธอด้วย

ย้อนไปเมื่อครั้งไปออกรายการสมาคมเมียจ๋า แจ๊สเคยพูดถึงรองเท้าว่าเขาเป็นคนชอบรองเท้าผ้าใบมาก เพราะมันเหมาะกับสไตล์การแต่งตัว ส่วนสนนราคาที่แพงสุดเป็นรองเท้าผ้าใบ Converse ราคา 8 หมื่นบาท เป็นรุ่นหายาก ผลิตที่อเมริกา นั่นเอง

เห็นรองเท้าเยอะแบบนี้ หนุ่มแจ๊สเขาไม่ได้ซื้อครั้งเดียวนะครับ เขาค่อยๆ สะสมเรื่อยมา ส่วนหนุ่มๆ คนไหนชื่นชอบในรองเท้าผ้าใบ ลองมาชมรองเท้าของหนุ่มแจ๊สกัน สวยทุกคู่

ดูคลิปนึกว่าร้านรองเท้า รุ่นหายากเยอะมากจริงๆ