เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น

เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น

เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกว่า แจ๊ส ชวนชื่น ถือเป็นผู้ชายสายสตรีทอีกหนึ่งคน ที่หลงใหลในรองเท้าผ้าใบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Converse เขาสะสมรุ่นหายากไว้มากมาย โดยราคาแพงสุดเกือบ 1 แสนบาท

สำหรับใครที่อยากเห็นกรุของเท้าของหนุ่มเสียงดีคนนี้ วันนี้ Sanook! Men มีภาพรองเท้าที่ว่ากันว่ารวมๆ แล้วราคาสูงมากทีเดียว ที่สำคัญในคลังของสะสมยังมีรองเท้า Converse มือสอง ที่สาวกเห็นแล้วต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะหนุ่มแจ๊สมีรุ่นลิมิเต็ดหายากในครอบครองหลายคู่มาก

หนุ่มแจ๊สเคยพูดถึงของสะสมไว้ว่า ตัวเองเป็นนักสะสมหมวก และ รองเท้า ชื่นชอบจนมีหมวกเกือบร้อย ใบ ส่วนรองเท้าผ้าใบก็มีเยอะพอสมควร ทั้งนี้แจ๊สยังบอกอีกว่า ด้วยความรักในรองเท้าผ้าใบทำให้จะเก็บสะสมไปเรื่อยๆ ด้านภรรยาก็ไม่ได้ห้ามในส่วนนี้ด้วย เพราะอะไรเป็นความสุขของแจ๊ส ก็คือความสุขของเธอด้วย

ย้อนไปเมื่อครั้งไปออกรายการสมาคมเมียจ๋า แจ๊สเคยพูดถึงรองเท้าว่าเขาเป็นคนชอบรองเท้าผ้าใบมาก เพราะมันเหมาะกับสไตล์การแต่งตัว ส่วนสนนราคาที่แพงสุดเป็นรองเท้าผ้าใบ Converse ราคา 8 หมื่นบาท เป็นรุ่นหายาก ผลิตที่อเมริกา นั่นเอง

เห็นรองเท้าเยอะแบบนี้ หนุ่มแจ๊สเขาไม่ได้ซื้อครั้งเดียวนะครับ เขาค่อยๆ สะสมเรื่อยมา ส่วนหนุ่มๆ คนไหนชื่นชอบในรองเท้าผ้าใบ ลองมาชมรองเท้าของหนุ่มแจ๊สกัน สวยทุกคู่

ดูคลิปนึกว่าร้านรองเท้า รุ่นหายากเยอะมากจริงๆ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ เปิดคลังรองเท้ามือสอง แจ๊ส ชวนชื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล