อยากเป็นนายแบบต้องดู VOOV x Attitude SS2

อยากเป็นนายแบบต้องดู VOOV x Attitude SS2

อยากเป็นนายแบบต้องดู VOOV x Attitude SS2 เกี่ยวกับ voovth

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

พบกับหนุ่มๆ สุดคูลที่เป็นถึง Straight Guy by Attitude จะมาโชว์ความเท่ ความหล่อ ความน่ารัก และความเซ็กซี่กันแบบจัดเต็มจุใจ พร้อมตอบทุกคำถามที่คุณอยากรู้

ประเดิม Ep. แรกวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. หนุ่มคนไหนรักการว่ายน้ำ และกำลังมองหากางเกงว่ายน้ำแบบ Surf  รายการจัดรีวิวกางเกงว่ายน้ำแบบ Surf โดยหยิบ 3 ยี่ห้อมาเป็นตัวเลือก รีวิวแบบใส่จริง และผู้ชมยังได้ร่วมตัดสินว่าแบบไหนใส่แล้วดูดีที่สุด

สำหรับ Ep. ถัดไป วันอังคารที่  13 มิถุนายน ใครอยากเป็น  2 หนุ่มพิธีกร Amp และ John สุดฮอตยังคุยกันถึงเรื่องราวการถ่ายแบบที่ผ่านมา โดยเปิด VDO Behind the Scene ให้ชมกันด้วย

ปิดท้าย Ep.3 live สด วันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน เวลาเดียวกัน หนุ่มคนไหนอยากเป็นนายแบบห้ามพลาด คำถามที่ว่าอยากเป็นนายแบบต้องทำยังไง ต้องทำอะไรบ้าง คุณสมบัติที่ควรจะเป็นการดูแลตัวเอง โดยที่สองพิธีกรหนุ่มจะนั่งคุยและตอบคำถามจากทางบ้านที่ส่งเข้ามา เรียกว่าหนุ่มๆ คนไหนมีคำถามเตรียมมาถามสดในรายการได้เลย รับรองว่าโอกาสที่คุณจะเป็นนายแบบอยู่ไม่ไกลแน่นอน

VOOV x Attitude SS2 จะออกอากาศสดในทุกวันอาทิตย์ อังคาร และพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. หนุ่มๆ สามารถเข้ามาชมสดพร้อมพูดคุยได้ที่  VOOV Application

ดาวน์โหลดได้ที่  VOOV Application  ได้ที่ goo.gl/l049vb

พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VOOVTH

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ voovth

เรื่องล่าสุดของหมวด Extreme

ดูหมวด Extreme ทั้งหมด