5 หนุ่มจมูกโด่งแบบไม่ศัลยกรรม

5 หนุ่มจมูกโด่งแบบไม่ศัลยกรรม

5 หนุ่มจมูกโด่งแบบไม่ศัลยกรรม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าหนุ่มๆ ยุคใหม่หลายคนเปิดรับเรื่องของการศัลยกรรมมากขึ้น และ “จมูก” ก็เป็นหนึ่งในอวัยวะที่นิยมศัลยกรรม เพราะการเสริมจมูกนอกจากทำให้บุคลิกภาพดีขึ้น บางครั้งยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งอีกด้วย สำหรับต้นแบบที่ถูกนำไปให้คุณหมอดูรูปทรงจมูกก็มีดาราหนุ่มหลากหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ เหล่านี้

มาดูกันดีกว่าดาราหนุ่มคนไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยมนำรูปทรงจมูกไปเป็นต้นแบบศัลยกรรมกันบ้าง

 

1 เจมส์ จิรายุ

พูดถึงจมูกชื่อของพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็อยู่ในความคิดแรกๆ เสมอเพราะหนุ่มคนนี้จมูกสวยได้รูปมากๆ เรียกว่าหลายคนอยากได้จมูกทรงนี้ จนเอารูปไปให้คุณหมอศัลยกรรมตามก็มี

2 มาริโอ้ เมาเร่อ

มาที่พระเอกหนุ่มลูกครึ่งหน้าเด็กคนนี้กันบ้าง สำหรับหนุ่มหน้าเด็กคนนี้จมูกสวยได้รูป จนสาวๆ หลายคนแอบอิจฉา เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนหนุ่มโอ้ก็หล่อเสมอ งานนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจที่หนุ่มๆ หลายคนจะหยิบรูปหนุ่มโอ้ไปเป็นต้นแบบศัลยกรรมจมูก

3 เวียร์ ศุกลวัฒน์

พระเอกมาดเท่อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ นอกจากฝีมือการแสดงที่นับวันยิ่งเก่งขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวของหน้าตา หนุ่มคนนี้ก็มีความหล่อเป๊ะอยู่มาก ขนาดจมูกหนุ่มเวียร์ยังพุ่งโด่งที่สัดส่วน

4 เก้า จิรายุ

ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าใส ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว เก้า จิรายุ สมัยเด็กๆ หล่อยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้น ที่สำคัญจมูกที่ได้รูป ทำให้หลายคนแอบนำไปให้คุณหมอศัลยกรรมปรับให้เข้ากับรูปทรงจมูกของตัวเอง

5 ณเดชน์ คูกิมิยะ

ปิดท้ายด้วยพระเอกที่มีหนุ่มๆ หลายคนชอบรูปทรงจมูก ณเดชน์ คูกิมิยะ ซุปตาร์ที่ดูดีเกือบทุกส่วน ไม่เว้นแม้แต่จมูกที่ได้รูป เรียกว่าถือเป็นพระเอกอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรเลย แต่หล่อปังมากๆ

งานนี้ต้องบอกว่าหนุ่มไทยเรา มีความเป๊ะของจมูกมากเลยครับ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ 5 หนุ่มจมูกโด่งแบบไม่ศัลยกรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook