ปิดฉากอย่างประทับใจ Pronto Denim Carnival 2017

ปิดฉากอย่างประทับใจ Pronto Denim Carnival 2017

ปิดฉากอย่างประทับใจ Pronto Denim Carnival 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน สำหรับงาน Pronto Denim Carnival 2017 ที่แม้จะปิดฉากลงไปแล้ว แต่พื้นที่แห่งนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งคนรักยีนส์ และเจ้าของแบรนด์ยีนส์ชั้นนำจากทั่วโลกที่เดินทางมาร่วมงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลานพาร์ค พารากอน ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่สื่อกลางที่มีไว้แบ่งปันความหลงใหลระหว่างเจ้าของแบรนด์ยีนส์จากทั่วโลกกว่า 10 แบรนด์และกลุ่มคนที่ต้องมนต์เสน่ห์ของเดนิม ซึ่งมาพบปะกันเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษครบรอบ 10 ปีของ Pronto Denim โดยเฉพาะ

เพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ปีนี้ Pronto Denim จึงได้จัดเตรียมความพิเศษไว้ให้กับแฟนคลับยีนส์ชาวไทยมากมาย ซึ่งนอกจากจะได้พบปะกับเจ้าของแบรนด์ยีนส์ที่ประกอบไปด้วย Nudie Jeans, Momotaro Jeans, The Real McCoy's, Ironheart, Warehouse, Naked and Famous, Imperial, Samurai Jeans, Tenjin Works, Studio D'artisan, Full Count, Pure Blue Japan, First Arrow's และ The Flat Head แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับบรรยากาศของ Indigo Camp หรือแคมป์ชุมชนหมักสีที่จำลองมาจากแคมป์ผลิตยีนส์ริมทะเลสาบแถบชนบทของสหรัฐอเมริกา พร้อมร่วมกิจกรรมรับของรางวัลสุดพรีเมียมอีกมากมายด้วย

ไฮไลต์สำคัญของงานในครั้งนี้ยังรวมถึงการนำภาพยนตร์สารคดี Weaving Shibusa จากประเทศญี่ปุ่น ที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ และเบื้องหลังความสำเร็จของยีนส์แบรนด์ญี่ปุ่นมาฉายให้ชาวเดนิมเลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับมนต์ขลังของวงการ Japanese Denim ก่อนหน้าวันงาน Pronto Carnival 1วัน ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ซอย 2 ท่ามกลางการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ ยีนส์ชาวไทย

ส่วนใครที่พลาดงานครั้งนี้ก็อาจจะต้องใช้เวลาทำใจสักพัก แต่รับรองว่าปีหน้า Pronto Denim จะยังคงตระเตรียมความพิเศษให้กับลูกค้าผู้หลงรักยีนส์อย่างแน่นอน จะน่าตื่นเต้นแค่ไหนคงต้องรอติดตามกันต่อไป ระหว่างนี้ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Pronto Denim ได้ทาง https://www.facebook.com/prontodenim

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ปิดฉากอย่างประทับใจ Pronto Denim Carnival 2017

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook