รวมพลคนรักยีนส์ Pronto Denim Carnival 2017

รวมพลคนรักยีนส์ Pronto Denim Carnival 2017

รวมพลคนรักยีนส์ Pronto Denim Carnival 2017 เกี่ยวกับ pronto denim carnival 2017

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

Pronto Denim ชวนคนรักยีนส์มาร่วมงานวันเกิดครบรอบ 10 ปี ในงาน Pronto Denim Carnival 2017 พร้อมชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเดนิมสัญชาติญี่ปุ่นกับการฉายภาพยนตร์ Weaving Shibusa ครั้งแรกในเมืองไทย

10 ปีนับเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานสำหรับคนหนึ่งคน เพราะนั่นหมายถึงการผ่านประสบการณ์ที่เข้มข้น ผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายฤดูกาล แต่ก็สามารถยืนหยัดต่อสู้กับอุปสรรคที่ผ่านมาได้อย่างมั่นคง

ไม่ต่างจากแบรนด์ Pronto Denim ที่กำลังจะครบรอบอายุ 10 ปีพอดิบพอดีในกลางเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าช่วงเวลานี้ถือเป็นวาระพิเศษสุดๆ ที่เดนิมนิสต้าทั้งประเทศรอคอย เพราะที่ผ่านมา Pronto Denim พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่ามัลติแบรนด์สโตร์แห่งนี้ได้สร้างสรรค์คอมมูนิตี้ของคนรักยีนส์ให้เกิดขึ้นในเมืองไทยได้อย่างไร

โดยเฉพาะเมื่อถามว่าอีเวนต์ไหนที่แฟนคลับยีนส์รอคอยมากที่สุด คำตอบที่ได้อาจกลายเป็นเสียงเดียวกันอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือ Pronto Denim Carnival ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมา 5 ปีแล้ว และปีนี้ Pronto Denim ก็ได้ตระเตรียมความพิเศษมาปรนเปรอคนรักยีนส์อย่างที่จะจดจำกันไปได้อีกนานแสนนาน

“เราจัดงานนี้ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอด ปีที่แล้วมีคนมาร่วมงานหลายหมื่นคน ต้องบอกว่าจำนวนผู้มาร่วมงานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกได้ว่า Pronto Denim Camp ถือเป็นงานหลักประจำปีของคอยีนส์และผู้หลงใหลเฮอริเทจแฟชั่น

“ความพิเศษของงานปีนี้คือ การฉลองครบรอบ 10 ปี โดยมีเจ้าของแบรนด์ยีนส์กว่า 10 แบรนด์จากทั่วโลกที่จำหน่ายในร้าน Pronto เดินทางมาพบปะแฟนๆ ในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมนำสินค้ารุ่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ Pronto Denim มาจำหน่ายที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น และไฮไลต์เด็ดสำหรับยีนส์เลิฟเวอร์ เตรียมพบกับแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย" ชนานนท์ สัจจเทพ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Pronto Denim กล่าว

นอกจากจะได้ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษครบรอบ 10 ปีของ Pronto Denim และได้พบปะกับเจ้าของยีนส์แบรนด์ดังที่หลายคนหลงใหลแล้ว งานนี้ Pronto Denim ยังจะเนรมิตลานพาร์ค พารากอน ให้กลายเป็น Indigo Camp หรือแคมป์ชุมชนหมักสี โดยจำลองบรรยากาศให้เหมือนแคมป์ผลิตยีนส์ริมทะเลสาบในแถบชนบทของสหรัฐอเมริกา พร้อมชวนแฟนๆ มาสัมผัสกับกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม รวมถึงซุ้ม Denim DIY ให้ทุกคนได้ครีเอตสไตล์ยีนส์ที่ใช่ในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเพนต์แจ็กเก็ตยีนส์ตัวเก่ง หรือบูทสเตนซิลให้คุณตกแต่งลวดลายให้กับยีนส์ตัวโปรดอีกด้วย

แต่ถ้าคิดว่าความพิเศษจะจบลงแค่นี้คงต้องคิดใหม่ เพราะครบรอบ 10 ปีทั้งที Pronto Denim จึงชวนเดนิมเลิฟเวอร์มาสัมผัสกับมนต์ขลัง และเหตุผลที่ทำให้คนทั่วโลกหลงรัก Japanese Denim กับ Weaving Shibusa ภาพยนตร์สารคดีที่จะบอกเล่าถึงประวัติศาสตร์อุตสาหกรรม และเบื้องหลังความสำเร็จของยีนส์สัญชาติญี่ปุ่น ผ่านการถ่ายทอดอารมณ์ของบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการยีนส์และเหล่าช่างฝีมือที่คนทั่วโลกให้การยกย่อง ทั้งผู้บุกเบิกการฟื้นคืนชีพวินเทจยีนส์ให้กลายเป็นกระแส ผู้ค้ายีนส์เก่า และช่างย้อมมากฝีมือ รวมไปถึงผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังในญี่ปุ่นซึ่งยังคงหลงใหลเสน่ห์ของการผลิตเดนิมคุณภาพจนกลายเป็นตำนานมาจนถึงทุกวันนี้

โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีกำหนดฉายวันที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ซอย 2 บัตรราคา 500 บาท และสามารถนำตั๋วหนังมาแลกใช้เป็นบัตรกำนัลสำหรับซื้อสินค้าภายในร้าน Pronto Denim ได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำตั๋วหนังมาใช้เป็นบัตรเข้างาน Pronto Denim Carnival 2017 ได้อีกด้วย +++

ส่วนถ้าใครดูหนังจบแล้ว ก็เตรียมพบกับความพิเศษ และร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ Pronto Denim ได้ในงาน Pronto Denim Carnival วันที่ 19 มีนาคมนี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ pronto denim carnival 2017

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด