แค่เห็นก็โดน! Nike Air Max 1 Master

แค่เห็นก็โดน! Nike Air Max 1 Master

แค่เห็นก็โดน! Nike Air Max 1 Master
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ต้องรออีกแล้วเสาร์นี้เจอกัน สำหรับ รองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ (Nike Air Max 1 Master) ที่สุดแห่งตระกูลแอร์ ครั้งแรกในเมืองไทย วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 นี้ ที่ Air Max x Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ จะเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ รุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ในบรรยากาศสุดฮิปแนวสตรีท พร้อมวงแร๊พเปอร์วงไทเทเนี่ยมมาสร้างสีสัน และกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์ เพื่อหาผู้แต่งตัวได้ฮิปสุดๆ ในวันนั้นพร้อมกัน

 

รองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ เป็นตระกูลที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆในวงการรองเท้าผ้าใบมาโดยตลอด เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของแอร์แม็กซ์ในปีนี้ ทางทีมงานไนกี้ จึงร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับตัวท๊อปขึ้นมาอีกชิ้นหนึ่ง ในรุ่น แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่เป็นการนำจุดเด่นของแอร์แม็กซ์ รุ่นท๊อปต่างๆมารวมออกแบบรวมไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

 

นับตั้งแต่ที่นวัตกรรมพื้นรองเท้าแบบแอร์ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในวงการรองเท้าในปี 1987  แอร์แม็กซ์วัน ได้กลายเป็นหนึ่งในรองเท้าที่นักสะสมปรารถนา ไนกี้ยังได้พัฒนารองเท้าหลายรุ่นจากรากฐานของรองเท้าแอร์แมกซ์ 1 โดยผสานทั้งเรื่องราวที่น่าสนใจและพลังการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับนักออกแบบภายนอกเข้าไว้ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา ช่วงหลายปีที่ผ่านมา รองเท้าแอร์แม็กซ์อยู่ในความสนใจของนักสะสมทั่วโลก และเป็นดั่งของศักดิ์สิทธิ์ในสายตาของแฟนๆ หลายคน และนี้คือจุดเริ่มต้นของการตามล่าคว้าแอร์แม็กซ์มาไว้ในครอบครอง และถึงเวลาแล้วที่พวกเขาพร้อมจะแย่งกันเป็นเจ้าของรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ทันทีที่ไนกี้วางจำหน่าย

 

ในโอกาสครบรอบ 30 ปีรองเท้าแอร์แมกซ์ วัน เป็นครั้งแรกที่ไนกี้จะนำเอาเอกลักษณ์ต่างๆของแอร์แม็กซ์ วัน ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย “ซาฟารี” ของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส จนถึงสีแดงและสีน้ำเงินโทนดั้งเดิมที่ใช้กับรองเท้าแอร์แมกซ์ วัน รุ่นแรก มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพราะในการสร้างสรรค์แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์รุ่นนี้ได้รวมเอาแอร์แม็กซ์สิบอันดับแรกที่นักสะสมรองเท้าผ้าใบระดับท๊อปๆโหวตให้เป็นรุ่นที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด รวมไว้เป็นหนึ่งเดียว (Ones of 1)

 

ในไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ทุกลวดลายของแต่ละรุ่นถูกนำมาออกแบบและจัดวางไว้อย่างโดดเด่นเห็นได้ชัดในส่วนของรอยต่อ (rand) ระหว่างส่วนหัวของรองเท้าและพื้นรองเท้า พร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่น แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่สุดของการออกแบบแอร์แม็กซ์ วัน ในรอบยี่สิบปีที่ผ่านมา

 

ภายในงาน Air Max Day วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 นี้ ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้พบกับนักร้องแร๊พเปอร์ระดับแนวหน้า ไทเทเนี่ยม ที่จะมาพูดคุยและให้สัมภาษณ์ภายในงาน และกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์ เพื่อลุ้นหา 10ผู้ชนะที่จะได้รับของรางวัลภายในงานอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลย คือ การเปิดขายรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่แรก ที่ราคา 5,800 บาท ในเวลาเที่ยงเป็นต้นไป ที่ ร้าน Air Max X Carnival Pop Up บนรถตู้สุดฮิป

 

ทั้งเรื่องราวเก่าและใหม่ สิ่งเดียวของไนกี้ แอร์แม็กซ์  วัน มาสเตอร์รุ่นนี้ จะเป็นเพียงรุ่นเดียวเท่านั้นที่จะเป็นเจ้าแห่ง “แอร์” แล้วเจอกันเสาร์นี้

Photo Credit : ลิขสิทธิ์แบรนด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook