ฟื้นตำนานไอคอนสุดคลาสสิค Nike Air Max 1 Anniversary

ฟื้นตำนานไอคอนสุดคลาสสิค Nike Air Max 1 Anniversary

ฟื้นตำนานไอคอนสุดคลาสสิค Nike Air Max 1 Anniversary
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไนกี้ เตรียมเปิดตัว แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ ฟื้นตำนานไอคอนสุดคลาสสิค ประจำตระกูลแอร์แม็กซ์

ไนกี้ เตรียมเผยโฉมรองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ (Nike Air Max 1 Anniversary) เพื่อฟื้นตำนานรองเท้ารุ่นแรกของตระกูล แอร์แม็กซ์ โดยคงดีไซน์ดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวแดงสุดคลาสสิคและผสมผสานนวัตกรรมพื้นรองเท้า แอร์ (Air) และนำดีไซน์ที่ดูเบาสบาย ลื่นไหล กลับมาอีกครั้ง พร้อมเพิ่มรายละเอียดพิเศษเพื่อเอาใจสาวกแอร์แม็กซ์โดยเฉพาะ โดยไนกี้จะเปิดตัวรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ ที่ Air Max X Carnival Pop Up ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ณ งาน Cheeze Market บริเวณทางเข้าโซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รองเท้าตระกูล แอร์แม็กซ์ ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าระดับตำนานแห่งวงการรองเท้าผ้าใบ ซึ่งถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและเตรียมฉลองครบรอบ 30 ปีในปีนี้ ด้วยการผนวกรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่และรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ ได้ทำให้รองเท้าตระกูล แอร์แม็กซ์ ตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ สายสนีกเกอร์ทั่วโลกได้อย่างแท้จริง”

รองเท้ารุ่นแอร์แมกซ์ วัน ที่ออกวางจำหน่ายในปีค.ศ. 1987 เป็นผลงานการออกแบบโดย ทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ (Tinker Hatfield) ปรมาจารย์ผู้ปฏิวัติวงการรองเท้าผ้าใบไปตลอดกาล โดยการนำแรงบันดาลใจที่มีต่อตัวอาคารศูนย์ศิลปะ และวัฒนธรรมปอมปีดูว์ (Pompidou Center) ในประเทศฝรั่งเศสมาใช้ในการออกแบบโครงสร้าง นวัตกรรม แอร์ (Air) ให้สามารถมองเห็นได้แทนที่จะถูกซ่อนไว้ภายในพื้นรองเท้าเหมือนรุ่นก่อนๆ โดยตลอดสามทศวรรษไนกี้ได้มุ่งพัฒนาและปรับปรุงรูปลักษณ์บางจุดของรองเท้าเพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่

โดยการนำตำนานรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์กลับมาใหม่ในชื่อ แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ ในครั้งนี้ ทีมงานออกแบบของไนกี้ได้นำดีไซน์ของแอร์แม็กซ์ที่ดูเบาสบาย ลื่นไหล พร้อมรูปทรงที่กระทัดรัดเรียวบางกลับคืนมา เพื่อคงความดั้งเดิมของรูปทรงของแอร์แมกซ์รุ่นแรก แต่เพิ่มการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงขึ้น และรายละเอียดที่แตกต่างจากเดิมตั้งแต่ส่วนหัวของรองเท้า การออกแบบลิ้นรองเท้าด้วยส่วนประกอบ 3 ชิ้น รอยต่อของพื้นรองเท้า จนถึงเครื่องหมายโลโก้ Swoosh ที่เป็นเอกลักษณ์ของไนกี้ เพื่อนำแอร์แม็กซ์ในตำนานกลับมาอีกครั้งและเอาใจสาวกแอร์แม็กซ์ตัวจริงโดยเฉพาะ

ทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัว แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีจากศิลปินอย่าง DJ Ben BKK  โดย ไนกี้ยังจะได้รับเกียรติจาก ปู-จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ ผู้ก่อตั้งนิตยสาร Cheeze และ Looker และ ศิลปินชื่อดัง บอย Lomosonic ผู้ชื่นชอบรองเท้าไนกี้ มาร่วมเยี่ยมชม นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังจะได้มีโอกาสเลือกซื้อรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน โอจี เป็นที่แรกในประเทศไทยอีกด้วย

รองเท้า แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในราคา 5,200 บาท ที่ ร้าน Air Max X Carnival Pop Up ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12:00 น.เป็นต้นไป ณ งาน Cheeze Market บริเวณทางเข้าโซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook