47 แต่ยังหล่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ อีกหนึ่งผู้ชายเจ้าเสน่ห์

47 แต่ยังหล่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ อีกหนึ่งผู้ชายเจ้าเสน่ห์

47 แต่ยังหล่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ อีกหนึ่งผู้ชายเจ้าเสน่ห์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หากพูดถึงนักแสดงที่ไม่ได้ดังเปรี้ยงแต่มีบุคลิกและเสน่ห์เฉพาะตัวที่โดดเด่นจนมีผลงานให้ได้ติดตามกันเรื่อยมา เชื่อว่าคงมีหลายคนนึกถึง วิทย์ ภูธฤทธิ์ นักแสดงคุณภาพที่มีเอกลักษณ์ที่เสียงกังวานและหุ่นสุดเฟิร์ม

สำหรับ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ปัจจุบันอายุ 47 ปี มีชื่อเล่น วิทย์  เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2512 ที่จังหวัดอุดรธานี ครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน โดยวิทย์ เป็นลูกคนที่ 3

ด้านเส้นทางในวงการบันเทิง เริ่มต้นจากการเข้าประกวดนายแบบ Man of the year หรือ โดมอนแมน เมื่อปี พ.ศ. 2533 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1หลังจากคว้ารางวัลมาครอง วิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็เริ่มมีผลงานการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ

ขณะที่งานละครและภาพยนตร์ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น พันเรือง จากภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ซึ่งเรื่องนี้ส่งให้ วิทย์ ภูธฤทธิ์  ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงชายประกอบยอดเยี่ยม จากนั้นจึงมีผลงานละครโทรทัศน์เรื่องต่าง ๆ ตามมาอีกจำนวนมาก รวมทั้งละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ ด้วย อาทิ นิราศสองภพ, ทะเลใจ, ปู่โสมเฝ้าทรัพย์, เกราะกายสิทธิ์, ฟ้าใหม่, ภูติแม่น้ำโขง, ลุย, ปิ่นอนงค์, พิษสวาท เป็นต้น

ในส่วนของความรักของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ คบหาดูใจรักกับนักธุรกิจหญิงคนเก่งคุณซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา คุณแม่ของอดีตนักแสดงหนุ่มดอน ธีระธาดา โดยทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 30 ปี ก่อนที่จะมีข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกันแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ดูรวมๆ แล้วก็ต้องบอกว่าหนุ่มโสดคนนี้มีเสน่ห์จริงๆ ครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : @phutharit

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ 47 แต่ยังหล่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ อีกหนึ่งผู้ชายเจ้าเสน่ห์