10 เรื่องรู้จัก ผู้ชายร้อยล้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร

10 เรื่องรู้จัก ผู้ชายร้อยล้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร

10 เรื่องรู้จัก ผู้ชายร้อยล้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร
S! Men

สนับสนุนเนื้อหาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชีวิตมีความสุขมาก สำหรับดีเจเพชรจ้า เพราะเขาประสบความสำเร็จทั้งทางด้านหน้าที่การงาน ธุรกิจ รวมถึงความรัก วันนี้สำหรับใครอยากรู้จักผู้ชายคนนี้ Sanook! Men มี 10 ข้อทำความรู้จักผู้ชายคนนี้มาฝาก บอกเลยว่าชีวิตคาสโนวาคนนี้ไม่ธรรมดา

1. ดีเจเพชรจ้า มีชื่อจริงว่า  วิเชียร กุศลมโนมัย  เกิดวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2522  ปัจจุบันอายุ 37 ปี สำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

2. ชีวิตในวงการบันเทิงของดีเจเพชรจ้าเริ่มจากงานโฆษณา โดยสมัยวัยรุ่น ถือว่ามีงานเข้ามาเยอะมาก ซึ่งเพชรจ้าเป็นคนไม่ทิ้งโอกาส และมักจะคว้าโอกาสดีๆ ไว้เสมอ เมื่อโครงการประกวดดีเจหน้าใหม่ ของคลื่นวิทยุเวอร์จิ้นฮิต เปิดรับสมัคร หนุ่มคนนี้ ก็ลองยื่นใบสมัคร ซึ่งผลออกมาเกินคาด เพราะสามารถคว้ารางวัลที่ 1 มาครองได้สำเร็จ และจุดนี้คือจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในวงการวิทยุ

3. เชื่อไหมครับ ดีเจคนนี้เคยคิดว่าถ้าชีวิตไม่สนุก ไม่มีความสุขกับการทำงาน แบบสมัยที่เรียนจะฆ่าตัวตาย เพราะเป็นคนติดเพื่อนมาก แต่เมื่อมาทำงานก็พบว่าเรามีความสุขขึ้นเรื่อยๆ เพราะเมื่อมีศักยภาพมากขึ้นก็ทำอะไรได้มากขึ้น

4. มาที่เรื่องผิวหน้าที่ดูเด็กมาก ขัดกับอายุจริงวัย 37 ปี หนุ่มคนนี้บอกว่าไม่ได้เน้นทาครีมหรือดูแลอะไรเป็นพิเศษ แค่พยายามไม่แต่งหน้า ไม่ทารองพื้น แค่นี้ผิวหน้าก็จะแลดูสดใสและสุขภาพดีแล้ว

5. ในส่วนอาหารการกินในแต่วัน ดีเจเพชรจ้าบอก มีการคำนวณปริมาณแคลอรี่ โดยมื้อเช้าจะเน้นเป็นอาหารเบาๆเช่น โจ๊ก มื้อกลางวันและเย็นจะพยายามลดแป้งจะกินเป็นผักและสเต็กแทน ส่วนปริมาณการดื่มในแต่ละวันดีเจเพชรจ้าบอกว่าไม่ “ไม่อั้น “

6. ต่อด้วยของสะสมกันบ้าง หลักๆ จะมีรถสปอร์ตที่ปัจจุบันมีเรียงรายอยู่ถึง 7 คัน นาฬิกาข้อมือหรูอีกกว่า 100 เรือน รองเท้าผ้าใบไนกี้ไฮเปอร์ดั้งค์อีกกว่า 200 คู่ ยังไม่รวมแว่นตาแบรนด์หรูอีกพอสมควร

7. มาที่ความรวยที่หลายคนอยากรู้กันบ้าง ตามเดิมหนุ่มคนนี้ครอบครัวมีฐานะอยู่แล้ว แต่หนุ่มเพชรจ้า หาเงินเองตั้งแต่เรียนเริ่มจากธุรกิจผับที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ ดีเจ 95.5 เวอร์จิ้นฮิต พิธีกรงานอีเว้นต์ ยังไม่รวมธุรกิจคาร์แคร์ระดับ 5 ดาว อาหารเสริม และอีกหลากหลายธุรกิจ

8. เรื่องความรักกันบ้าง เพชรจ้ารู้จักกับนิวเคลียร์ได้จากความบังเอิญ โดยดีเจเพชรจ้าโดนสวมรอยส่งข้อความไปจีบน้องนิวเคลียร์ในเฟสบุก งานนี้พอเพชรจ้ารู้เรื่องก็ข้อความกลับไปบอกความจริงว่าข้อความต่างๆ ก่อนหน้านี้ที่ส่งไปเป็นของตัวปลอม และจากจุดเล็กๆ ทำให้ดีเจคนนี้แอบสนใจและติดตามนิวเคลียร์ อยู่เป็นระยะๆ ก่อนที่จะทำความรู้จักและคบหากันอย่างจริงจัง

9. ทั้งนี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ดีเจเพชรจ้าได้สักรูปหมาป่าพร้อมข้อความ newclear ที่ข้อมือ เพื่อเป็นของขวัญครบรอบ 6 ปีที่คบหาดูใจกับนักแสดงสาว นิวเคลียร์  หรรษา โดยมีความในว่า การเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี

10. สำหรับบ้านหลังใหม่ที่จะใช้เป็นเรือนหอ ดีเจเพชรจ้าที่เพิ่งซื้อเมื่อช่วงกลางปี โดยมีมูลค่าสูงถึง 100 กว่าล้านบาท ภายในตกแต่งเน้นความหรูหรา มีโรงจอดรถขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว งานนี้ดีเจเพชรจ้าก็โพสต์ภาพที่บ้านบ่อยครั้ง ซึ่งเห็นแล้วก็ต้องบอกว่าสวยงามสมฐานะจริงๆ

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายอีกคนที่ใช้ชีวิตได้อย่างครบถ้วน

ขอขอบคุณภาพจาก : @djpetjah

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ 10 เรื่องรู้จัก ผู้ชายร้อยล้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร