ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม เจ้าชายที่ทรงเสน่ห์และสง่างามมาก

ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม เจ้าชายที่ทรงเสน่ห์และสง่างามมาก

ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม เจ้าชายที่ทรงเสน่ห์และสง่างามมาก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าชายแห่งดูไบ ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม (Hamdan Bin Mohammed Bin Rashid Al Maktoum) ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นโอรสองค์ที่สองในชีกห์มูฮัมหมัด บิน ราชิด อัล มักทูม แห่งราชวงศ์มักทูม ซึ่งเป็นผู้ปกครองนครดูไบ พร้อมพ่วงตำแหน่งตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และรองประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เจ้าชายฮัมเดน จบการศึกษาจากโรงเตรียมเตรียมทหาร Sandhurst ในลอนดอน จากนั้นเข้าศึกษาต่อด้านเศรษฐศาสตร์ที่ London School of Economics

นอกจากการเรียนที่ดีเยี่ยมเจ้าชายยังโดดเด่นด้านกีฬา โดยทรงเป็นนักกีฬาขี่ม้า และเคยได้เหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาขี่ม้า เอเชี่ยนเกมส์ ปี 2006 ที่โดฮาร์ ประเทศกาตาร์ และได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมายทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทั้งดำน้ำ สกายไดฟ์เวอร์ ยิงปืนรวมไปถึงเซิร์ฟบอร์ด

เจ้าชายถ่ายภาพนี้ด้วยโทรศัพท์มือถือ สวยมาก

ทั้งนี้นอกเหนือจากกีฬา เจ้าชายยังแบ่งเวลาให้กับสิ่งที่ชื่นชอบอย่าง การถ่ายภาพ  โดยแบ่งปันรูปถ่ายที่ @faz3 ซึ่งปัจจุบันมียอดฟอลโลวสูงถึง 4.4 ล้านคน และด้วยพระสิริโฉมที่งดงามมากทำให้เจ้าชายเคยถูกจัดอันดับอยู่ในราชนิกุลรุ่นเยาว์ที่เซ็กซี่มากที่สุดในโลก เป็นอันดับ 6 จากเว็บไซค์ฟอร์บส์ดอทคอม สหรัฐอเมริกา

ภาพประกอบจาก : @faz3

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม เจ้าชายที่ทรงเสน่ห์และสง่างามมาก